Thưởng thức gameplay chặt chém đã tay của game diệt quỷ Doom Eternal

The Incredible |

Doom Eternal vẫn chuyển tải đến người chơi một phong cách hành động – bắn súng nhanh, mạnh và thừa hưởng nhiều yếu tố từ những người tiền nhiệm để xây dựng nên một sản phẩm có ý nghĩa và đáng chú ý hơn.

Được phát triển bởi id Software, Doom Eternal là hậu bản tiếp theo nối liền cốt truyện với phiên bản năm 2016. Lấy bối cảnh giả tưởng Trái Đất vào năm 2151, lúc này Trái Đất bị xâm chiếm bởi bọn quỷ đến từ Địa Ngục. Nhân vật chính là Doom Slayer sẽ tiếp tục cuộc chiến từ phiên bản 2016.

Có thể nói trận chiến giờ đây khốc liệt hơn nhiều, khi mà bọn quái khó nhằn hơn phần trước. Các bạn có thể theo dõi gameplay bên dưới:

Doom Slayer sẽ được trang bị nhiều loại súng khủng và những loại vũ khí lần đầu xuất hiện ở Doom Eternal. Thế nhưng để có được chúng, game buộc bạn phải tiêu diệt hết những con quái vật ngáng đường để rớt ra vũ khí, giáp hoặc đạn.

Để sống sót bạn không thể chạy vòng vòng và xả đạn linh tinh, hy vọng lũ quái sẽ nổ tung. Người chơi cần phải di chuyển khôn khéo để né những loạt đạn từ bọn quái và xả sát thương lên chúng. Những kẻ thù khó nhằn sẽ có điểm yếu riêng cho bạn khai thác.

Thưởng thức gameplay chặt chém đã tay của game diệt quỷ Doom Eternal - ảnh 1

Ngoài ra game còn có nhiều chế độ chơi khác nhau ngoài chế độ chiến dịch cốt truyện chính. "Chế độ xâm lược" là người chơi khác sẽ biến thành quỷ và cố gắng hạ gục người chơi càng nhiều càng tốt.

Thưởng thức gameplay chặt chém đã tay của game diệt quỷ Doom Eternal - ảnh 2

Đồ họa được hỗ trợ bởi engine idTech 7 và nhạc nền pulse-pounding hoàn toàn mới do Mick Gordon sáng tác, không gì có thể ngăn cản bạn điều khiển Doom Slayer khi thổi bay những con quỷ mới và cũ bằng những món vũ khí mạnh mẽ trong thế giới game.

Tin vui cho cộng đồng game thủ, Doom Eternal sẽ ra mắt vào ngày 20/03/2020 cho hệ máy PS4, Xbox One, Stadia và PC.

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Doom Eternal,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...