Thiết bị cho phép biến tập gym thành game nhập vai, các tạ thủ nay đã khỏe lại còn vui

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Pc Console.

Đối với hầu hết mọi người, việc tập gym là một thách thức không dễ dàng vượt qua nhưng mọi chuyện sẽ trở nên đơn giản hơn với thiết bị này.

Bạn đã bao giờ từng đứng trước gương, hạ quyết tâm thay đổi vóc dáng cơ thể của mình để rồi đến khi ra phòng tập gym , bạn lại cảm thấy chán nản, chỉ muốn rời khỏi đó hay chưa?

Nếu đã từng như vậy thì thiết bị Black Box vr này chính là sản phẩm dành cho bạn. Nó là một bộ dụng cụ tập thể dục kết hợp kính thực tế ảo và các cảm biến gắn lên cơ thể.

Thiết bị cho phép biến tập gym thành game nhập vai, các tạ thủ nay đã khỏe lại còn vui - ảnh 1

Khi đeo các dụng cụ này, việc tập luyện vất vả sẽ trở thành một hình thức giải trí. Bạn sẽ tham gia chơi một số trò chơi thực tế ảo được thiết kế để tận dụng sức mạnh, sự nhanh nhẹn, khả năng giữ thăng bằng cũng như tốc độ của bạn.

Mục đích là để làm cho các động tác tập thể dục trở nên thú vị hơn, vừa giúp xả stress, vừa giúp tăng cường thể lực, giảm mỡ thừa...

Thiết bị cho phép biến tập gym thành game nhập vai, các tạ thủ nay đã khỏe lại còn vui - ảnh 2
Thiết bị cho phép biến tập gym thành game nhập vai, các tạ thủ nay đã khỏe lại còn vui - ảnh 3
Thiết bị cho phép biến tập gym thành game nhập vai, các tạ thủ nay đã khỏe lại còn vui - ảnh 4
Thiết bị cho phép biến tập gym thành game nhập vai, các tạ thủ nay đã khỏe lại còn vui - ảnh 5

Bộ dụng cụ đang được trưng bày tại Hội chợ Điện tử Tiêu dùng (CES) 2018 và thu hút đông đảo trai xinh, gái đẹp đến trải nghiệm. Nếu hứng thú và muốn trải nghiệm, bạn phải bỏ ra ít nhất 20 triệu đồng mua vé máy bay vì CES 2018 được tổ chức ở thành phố Las Vegas, Mỹ.

Theo GameK
Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI