Theo chân Overwatch, Paladins cũng xâm nhập vào thế giới consoles

Tiểu Cát |

Sau khi thành công ở phiên bản open beta trên PC, hôm nay Paladins đã cho ra mắt closed beta trên PS 4 và Xbox One.

Sau khi hoàn thành giai đoạn open beta trên PC, Paladins đã thu được những kết quả đáng hi vọng với số lượng người chơi lọt top những game "đông dân" nhất trên Steam.

Theo chân Overwatch, Paladins cũng xâm nhập vào thế giới consoles - ảnh 1

Theo đó, Hi-Rez đã sẵn sàng cho cuộc tiến công vào PlayStation 4 và Xbox One. Nói về Paladins, một game thủ cho biết anh đã trải nghiệm Paladins từ rất lâu trước khi chạm tay vào Overwatch. Vì vậy, khi đọc được những lời buộc tội cho rằng đây là hàng nhái của Overwatch, tôi thấy khá buồn cười. Tuy nhiên, những bằng chứngd dưa ra thì cũng khó có thể phủ nhận được. Nói gì đi nữa, Paladins hoàn toàn free, chẳng có lí do gì để tôi không thử.

>>> Xem thêm thông tin game về các game mới nhất, game vui nhất tại chuyên mục PC consoles của GameN

Một tin vui đối với những ai yêu thích dạng game bắn súng kết hợp moba này là trong hôm nay, Paladins sẽ ra mắt phiên bản Closed beta cho Playstation 4 và Xbox One. Game thủ có thể đăng ký ngay bây giờ.

Đôi chút thông tin về Paladins:

Về cơ bản, Paladins khá giống với Overwatch, đều là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất và có nhiều nhân vật để lựa chọn, mỗi nhân vật đều có những skill, cơ chế hoạt động khác nhau. Tuy nhiên, Paladins có những nét đặc sắc nhất định, đủ để không bị gọi là "hàng nhái của Overwatch". Game đang trong giai đoạn đầu nên vẫn còn thiếu tính đa dạng. Số lượng bản đồ thi đấu còn khiêm tốn, lượng hero cũng chỉ dừng lại ở con số 15. Mỗi hero cũng có rất ít skin, nhiều nhất là 3-4 skin mà thôi.

Dù vậy, không có tựa game nào hoàn hảo, và Paladins cũng chỉ đang trong quá trình hoàn thiện mình, biết đâu trong tương lai còn nhiều thay đổi.

>>> "Lời thách thức" của Paladins có khiến Overwatch phải dè chừng?

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google