Thêm một game ăn theo Sword Art Online sắp ra mắt Steam tuần này

Phụng Sồ |

Trò này tên dài thế, chắc lại 49.99 USD vào mặt.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Vừa qua, Bandai Namco đã thông báo về việc phát hành tựa game hành động Accel World vs. Sword Art Online: Millennium Twilight trên PC vào ngày 12/09/2017 tới, tức chỉ vài ngày nữa. Tất nhiên, cổng phân phối quen thuộc ở đây vẫn sẽ là Steam.

Thêm một game ăn theo Sword Art Online sắp ra mắt Steam tuần này - ảnh 1

Được biết, bản PC ra mắt sắp tới đây của Accel World vs. Sword Art Online: Millennium Twilight sẽ bao gồm đầy đủ các DLC được phát hành trước đây dành cho bản PS4, vốn đã được phát hành vào tháng 07/2017 vừa qua.

Accel World vs. Sword Art Online: Millennium Twilight vốn là tựa game spin-off từ dựa trên light novel Sword Art Online nổi tiếng, kết hợp với light novel khác là Accel World.

Trailer Accel World vs. Sword Art Online: Millennium Twilight

Cơ chế chiến đấu của game được xây dựng theo phong cách hành động, có phần giống với các tựa game Sword Art Online trước kia cùng được phát triển bởi Bandai Namco. Ngoài lối đánh hành động thông thường, Accel World vs. Sword Art Online: Millennium Twilight còn giới thiệu thêm hệ thống không chiến, cho phép nhân vật bay lượn trên bầu trời khi chiến đấu.

Điểm nhấn của Accel World vs. Sword Art Online: Millennium Twilight đến từ hệ thống level khá phong phú, người chơi có thể luyện nhân vật tới max 1200 level, từ đó tùy thích phát triển nhân vật của mình trong thế giới ảo.

Thêm một game ăn theo Sword Art Online sắp ra mắt Steam tuần này - ảnh 2

Ngoài ra, game thủ có thể lập tổ đội để cùng săn Boss, tối đa tới 16 người chơi với nhau ở chế độ Co-op. Thông qua việc săn Boss, người chơi có thể tìm cho mình những loại vật liệu quý hiếm, sau đó chế tạo ra những bộ giáp hay vũ khí mới, nhằm gia tăng sức mạnh cho bản thân.

Nhìn chung, dù rằng Accel World vs. Sword Art Online: Millennium Twilight vẫn sở hữu nền đồ họa đậm chất Anime, giống như nhiều tựa game khác cùng được phát triển bởi Bandai Namco, thế nhưng gameplay của trò chơi khá có chiều sâu và phù hợp với những người chơi thích trải nghiệm lâu, với khoảng 200-300 tiếng giờ chơi.

Accel World vs. Sword Art Online: Millennium Twilight trên PC vào ngày 12/09/2017 trên PC thông qua Steam.

Xem thêm: http://gamek.vn/accel-world-vs-sword-art-online-millennium-twilight-jrpg-moi-cap-ben-steam-ngay-12-09-20170910184517033.chn

Bạn nên đọc:
The Lost Child - Thêm một game nhập vai Nhật Bản được xuất khẩu sang Bắc Mỹ
Được biết, The Lost Child sẽ được phát hành độc quyền dành cho các hệ máy của PlayStation, trên PS4 và PS Vita.
.hack//G.U. Last Recode ra mắt tháng 11/2017, có cả phiên bản PC
.hack//G.U. Last Recode có thể được xem là một trong những JRPG rất đáng trông đợi được phát hành vào cuối năm 2017 này. Game sẽ chính thức ra mắt vào ngày 03/11...

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google