The Lost Child - Thêm một game nhập vai Nhật Bản được xuất khẩu sang Bắc Mỹ

Phụng Sồ |

Game này sao nhìn hệ thống chiến đấu cùi thế.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Mới đây, hãng NIS America đã chính thức thông báo về việc phát hành tựa game JRPG The Lost Child tại Bắc Mỹ vào năm 2018 tới. Được biết, The Lost Child sẽ được phát hành độc quyền dành cho các hệ máy của PlayStation, trên PS4 và PS Vita.

Cốt truyện The Lost Child được xây dựng xoay quanh nhân vật chính Hayato Ibuki, một phóng viên vô tình phát hiện ra cuộc chiến giữa thiên thần và ác quỷ đang ngầm diễn ra ở ngay chính thế giới của loài người.

Trailer The Lost Child mới được công bố

Sau khi vô tình nhận được sức mạnh của ác quỷ khiến cho bản thân sở hữu được các năng lực đặc biệt, Hayato Ibuki bị ép buộc phải bước vào cuộc truy tìm 4 thánh vật, thứ có thể giúp cho linh hồn của loài người đến được kiếp sau.

The Lost Child - Thêm một game nhập vai Nhật Bản được xuất khẩu sang Bắc Mỹ - ảnh 1

Được biết, lối chơi của The Lost Child được xây dựng theo phong cách Dungeon-Crawler, người chơi sẽ điều khiển một nhóm bạn cùng khám phá các map phụ bản có độ khó cao. Tất nhiên, các phụ bản này không chỉ có quái vật, mà còn đòi hỏi người chơi phải động não để giải đáp các "puzzle game" để có thể mở đường.

The Lost Child có thể được xem là phần sequel của El Shaddai: Ascension of the Metatron, tựa game nhập vai vốn được phát hành trên PS3 và Xbox 360 vào năm 2011. 2 nhân vật chính của El Shaddai là Enoch và Lucifel cũng sẽ góp mặt trong The Lost Child.

Xem thêm: http://gamek.vn/the-lost-child-jrpg-hap-dan-moi-duoc-cong-bo-trong-nam-2018-20170908163319627.chn

Bạn nên đọc:
.hack//G.U. Last Recode ra mắt tháng 11/2017, có cả phiên bản PC
.hack//G.U. Last Recode có thể được xem là một trong những JRPG rất đáng trông đợi được phát hành vào cuối năm 2017 này. Game sẽ chính thức ra mắt vào ngày 03/11...
Black Desert Mobile sẽ không nghĩ đến việc hút cạn máu người chơi
Nhà phát triển nhấn mạnh Black Desert Mobile không giống với các tựa game mobile khác tại thị trường châu Á được thiết kế để người chơi phải nạp tiền.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google