The Evil Within 2 tung clip hé lộ kẻ thù mới tàn ác và ghê rợn

Phụng Sồ |

Trò này mà chơi lúc nửa đêm tắt hết đèn chắc són hết ra quần.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Một trong những yếu tố cốt lõi của The Evil Within 2 là tập trung hơn vào cốt truyện, thứ mà người hâm mộ lẫn giới phê bình đều nhận xét là tương đối ngắn trong phần game đầu tiên. Với câu chuyện xoay quanh nhân vật chính Sebastian Castellanos tìm kiếm con gái của mình, đang bị bắt giữ bởi tổ chức Mobius, các nhà phát triển cũng sử dụng những đối thủ hùng mạnh hơn để thúc đẩy cốt truyện trong game. Đoạn trailer mới nhất đến từ Bethesda đã tiết lộ đoạn gameplay mới, cùng với một con quái vật mang tên The Guardian.

Đoạn trailer gameplay mới của The Evil Within 2 bắt đầu trong Chapter 2, khi Sebastian đang tìm cách tìm ra những thành viên của Mobius Search Team. Sau một lúc tìm kiếm, anh bước vào một căn phòng tối tăm, với những xác chết bị treo, và một chiếc camera bí ẩn, dẫn anh tiến vào một căn phòng mới.

Sau đó Sebastian tìm thấy một tấm gương với hình ảnh của mình ở trên đó, tấm gương vỡ ra và con quái vật The Guardian xuất hiện. Mang trên mình nhiều khuôn mặt, một lưỡi cưa máy khổng lồ trên cánh tay, và những gì trông giống như các cơ thể được khâu lại với nhau, Sebastian chỉ có thể tìm mọi cách chạy thoát khỏi con quái vật.

Chạy thoát vào một căn phòng và chốt được cửa, Sebastian sau đó đã tìm cách thoát thân trên đường ống dẫn, nhưng The Guardian dễ dàng dùng lưỡi cưa máy cắt xuyên qua đường ống. Mọi thứ trở nên bất ngờ vào cuối clip khi Sebastian bị con quái bắt lấy, buộc người chơi phải hành động thật nhanh trước khi màn hình Game Over hiện ra.

The Guardian tham gia vào dàn ác nhân đáng nhớ đang phát triển dần của The Evil Within 2, bao gồm Obscura và Stefano Valentini, một tay thợ nhiếp ảnh bị ám ảnh với cái chết đã từng được giới thiệu trước đây. Với sức mạnh bóng tối từ thế giới STEM, hắn còn có khả năng tạo ra rất nhiều quái vật đối đầu với người chơi. The Evil Within 2 sẽ ra mắt vào ngày 13 tháng 10 trên PC, PS4 và Xbox One.

Xem thêm: http://lag.vn/tin/Game-Offline/The-Evil-Within-2--Gameplay-video-moi-he-lo-The-Guardian.html

Bạn nên đọc:
Game kinh dị nổi tiếng Hàn Quốc sẽ có phần tiếp theo ra mắt năm 2018
Tiếp nối thành công từ phần đầu, nhà sản xuất ROI Games đã bắt tay ngay vào thực hiện phần hai của game. Với tên gọi White Day 2: Swan Song, trò chơi hứa hẹn sẽ...
Game kinh dị Deadlight đang được bán với giá 0đ trên GOG
Ở thời điểm hiện tại, trò chơi đang được niêm yết trên Steam với giá 11,99$. Như vậy, nếu tham gia sự kiện khuyến mại của GOG, các bạn sẽ tiết kiêm được...

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google