The Division tàn khốc trong trailer mới, hé lộ chi tiết bối cảnh game

Hạ Du |

The Division , con át chủ bài của Ubisoft lại một lần nữa khiến Game thủ đứng ngồi không yên với trailer mới.

Bên cạnh Tom Clancy's Rainbow Six Siege vừa được ubisoft ra mắt cách đây không lâu, thì họ còn đang "ém hàng" một con át chủ bài khác chưa kịp tung ra khiến nhiều game thủ háo hức chờ đợi mang tên The Division.

The Division tàn khốc trong trailer mới, hé lộ chi tiết bối cảnh game - ảnh 1

Không có những pha hành động nghẹt thở như Watch Dogs, không còn là những màn giao tranh bằng vũ khí Công nghệ cao như Six Siege, The Division là một sản phẩm mới rất khác so với những tựa game trước đó của Ubisoft. Nó sẽ mang tới cho game thủ một bối cảnh chiến tranh giả tưởng cực kỳ khốc liệt đang đi vào hồi kết, nơi mà người chơi phải đứng lên từ con số 0 để bắt đầu cứu chính mình và cả những người khác.

Để game thủ có cái nhìn chung nhất về sản phẩm lần này của mình, Ubisoft mới đây đã công bố một trailer gameplay mới mang tên Agent Journey, hé lộ chi tiết bối cảnh game và hoạt động của người chơi trong game.

Trong trailer này, những cảnh quay tra tấn, bối cảnh thành phố đổ nát cũng như sựnguy hiểm của phe nổi dậy được nhấn mạnh rất nhiều lần, cho thấy sự khốc liệt thật sự của cuộc chiến vô nghĩa này.

Thoáng nhìn qua, The Division có phần hơi hướng giống tựa game Freedom Fighters trước đây của nhà phát triển IO Interactive. Bạn sẽ không chỉ đơn độc một mình đứng lên nổi dậy, hãy cứu rỗi mọi người bằng cách giải thoát họ bởi các tay súng khủng bố, xây dựng căn cứ và tạo cho mình một đội quân vững mạnh riêng do bạn đứng đầu. Đó mới là lúc lập lại trật tự thế giới.

The Division tàn khốc trong trailer mới, hé lộ chi tiết bối cảnh game - ảnh 2

The Divison dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 08/03 tới trên Xbox One, PS4 và PC.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

The Division,

ubisoft,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google