Thách thức nhiều game lớn, Homefront: The Revolution tự tin ấn định ngày phát hành

Hạ Du |

Thách thức nhiều game lớn, Homefront: The Revolution tự tin ấn định ngày phát hành

Với nhiều cải tiến cực kỳ hấp dẫn về đồ họa và gameplay, liệu sản phẩm này có khiến Game thủ phải thật sự mê mẩn như phiên bản đầu tiên.

Homefront: The Revolution có thể nói là một trong những sản phẩm có số phận hẩm hiu nhất trong làng game khi năm lần bảy lượt phải chuyển đổi qua lại giữa nhiều nhà phát triển khác nhau, trải qua hàng chục lần sửa đổi nội dung và Delay trước khi đến được với tay người tiêu dùng.

Thách thức nhiều game lớn, Homefront: The Revolution tự tin ấn định ngày phát hành - ảnh 1

Sau một khoảng thời gian dài im hơi lặng tiếng, cuối cùng, Deep Silver và nhà phát triển Dambuster cũng đã thật sự hài lòng với sản phẩm của mình và đang gấp rút chuẩn bị lên tựa game này ngay trong mùa hè năm nay với nhiều hứa hẹn cực kỳ hấp dẫn. Họ cũng đã ấn định ngày phát hành chính thức cho Homefront sẽ rơi vào ngày 17/05 tới thay vì cuối năm 2016 như trước đó để tránh gặp phải quá nhiều đối thủ nặng ký.

Ngoài ra, một bản closed beta cho phép người chơi thử nghiệm trước cũng sẽ sớm được thực hiện ngay trong đầu tháng 2 tới, nếu yêu thích, bạn đọc có thể theo dõi Tin tức và nhận key trải nghiệm thử chính thức từ Deep Silver trên trang chủ của họ.

Lấy mốc thời gian vào năm 2029, sau 2 năm sự kiện trong phiên bản đầu tiên, bạn sẽ tiếp tục đấu tranh chính trị vì bản thân và nhân dân để tìm lấy tự do. Với nhiều cải tiến về đồ họa lẫn gameplay, liệu Homefront: The Revolution có đủ sức khiến game thủ phải thật sự mê mẩn thêm một lần nữa ?

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google