(TGS 2017) Square Enix giới thiệu game bắn súng bối cảnh tại Nga

Phụng Sồ |

Ông này cũng sợ không dám làm game bối cảnh Nhật Bản à.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Tại buổi họp báo vừa diễn ra tại Tokyo Game Show 2017, nhà phát hành Square Enix đã công bố một dự án game đầy tiềm năng của họ. Với tên gọi “ Left Alive”, game là sự kết hợp của nhiều thế loại hấp dẫn như bắn súng, sinh tồn và thế giới mở.

Left Alive Trailer

Như clip các bạn vừa xem, mặc dù là game được sản xuất tại Nhật Bản, tuy nhiên nội dung của nó lại mang đậm chất “Nga” với bối cảnh được xác định tại một thành phố có tên Novo Slave vào năm 2127. Nhân vật chính trong trailer là một nam quân nhân với khá nhiều vết sẹo trên mặt. Cùng với đó là khung cảnh thành phồ hoang tàn và các cuộc di tản lớn của nhân loại. Có vẻ như, Left Alive sẽ tập trung vào bối cảnh hậu tận thế.

(TGS 2017) Square Enix giới thiệu game bắn súng bối cảnh tại Nga - ảnh 1

Theo tiết lộ từ Square Enix, Left Alive là thành quả của một đội sản xuất gồm nhiều tên tuổi lớn trong làng game Nhật Bản, tiêu biểu có thể kể đến như: Yoji Shinkawa (biên kịch và phụ trách nghệ thuật của dòng game Metal Gear), Shiniji Hashimoto (từng tham gia đảm nhiệm nhiều vị trí trong các dự án Final Fantasy, Kingdom Hearts), Toshifumi Nabeshima (đạo diễn series game Armored Core) hay Takayuki Yanase (nhà thiết kế của Ghost in the Shell: Arise , Mobile Suit Gundam 00 , và Xenoblade Chronicles X)... Với một đội ngũ hùng hậu như vậy, chất lượng của Left Alive dường như đã được đảm bảo.

(TGS 2017) Square Enix giới thiệu game bắn súng bối cảnh tại Nga - ảnh 2

Ở thời điểm hiện tại, cốt truyện và gameplay của Left Alive vẫn còn là ẩn số. Tuy nhiên, chúng ta có thể biết chắc rằng game sẽ được ra mắt trong năm 2018 và phát hành trên hai hệ máy PC cùng PS4.

Bạn nên đọc:
Final Fantasy XV: Pocket Edition hé lộ cơ chế chiến đấu, ra mắt cuối năm nay
Mới đây, Final Fantasy XV: Pocket Edition đã được hé lộ gameplay khá ấn tượng tại hội chợ PAX West 2017.
Dia Horizon - Tân binh nhập vai anime mới toanh của Square Enix
Mới đây, Square Enix đã chính thức phát hành dự án truyền thông đa phương tiện của mình là Dia Horizon tại thị trường Nhật Bản.

Xem thêm: http://gamek.vn/square-enix-gioi-thieu-game-ban-sung-moi-hap-dan-cang-thang-nhu-phim-hanh-dong-20170922130723393.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google