Tất tần tật những điều cần biết về map thi đấu Battle Royale trong Call Of Duty: Black Ops 4

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Pc Console.

Trước khi bỏ tiền triệu ra mua Call Of Duty: Black Ops 4, đây là những điều bạn cần biết về map thi đấu battle royale của trò chơi

Xem xong đoạn gameplay này, bạn sẽ hiểu vì sao call of duty tự tin khẳng định: Black Ops 4 sẽ đánh bại PUBGTất tần tật những điều cần biết về chế độ "PUBG" trong Call of Duty: Black Ops 4Black Ops 4 nhìn giống PUBG hơn là một tựa game của Call of Duty

Như dã nói từ trước chế độ blackout của call of duty: black ops 4 (gọi tắt là CoDBO4) là một phần game theo phong cách battle royale với bản đồ được tái tạo từ các bản dồ zombie và multiplayer trước đây của CoD. Qua việc trải nghiệm bản beta, nhiều người hâm mộ battle royale cho rằng việc đổ bộ để loot đồ trong game không quá khó khăn vì đồ đạc ở đây cũng khá là nhiều, tuy nhiên họ đã lưu ý đến 6 địa điểm mà ở đó, hàng không chỉ ngon mà còn nhiều nữa.

Tất tần tật những điều cần biết về map thi đấu Battle Royale trong Call Of Duty: Black Ops 4 - ảnh 1

Nuketown Island (ô B5)

Trong maps, đây là một trong số những nơi chứa nhiều vũ khí và áp giáp nhất, nhưng cũng vì là nơi mà trận địa khá phức tạp, nên hay chắc chắn cho từng bước hành động của mình. Ngoài ra, những vật phẩm cao cấp hơn sẽ nằm ở dưới khu phức hợp các hầm trú ẩn có thể tiếp cận được thông qua cá đường hầm bê tông rải rác ở bề mặt (chẳng hạn như ở cuối con phố phía nam).

Tất tần tật những điều cần biết về map thi đấu Battle Royale trong Call Of Duty: Black Ops 4 - ảnh 2

Vi là hầm 1 chiều, nên độ an toàn trông có vẻ cao hơn, và khả năng thu thập được súng và các vật phẩm cao cấp hơn sẽ nhiều hơn. Tuy nhiên bạn nên canh thời gian khám phá để có thể thoát ra khỏi đó mà không bị lạc sau 2 đến 3 vòng bo. Ngoài ra nếu bạn rời khỏi đào, hãy cẩn thận trước những tay súng bắn tỉa khi bạn đi qua 2 chiếc cầu ở hướng bắc và đông nam

Asylum (G4)

Tòa nhà này giống như một lời mời với những gamer hãy đến và trải nghiệm lũ zombie được nhà sản xuất bày trí tại đây. Bạn chắc chắn sẽ đánh thức đám đông zombie nếu cứ nhảy qua các tầng của tòa nhà này hoặc phải luôn dỏng tai lên để nghe ngóng từng tiếng bước chân của kẻ thù xen lẫn với tiếng rên rỉ của zombie nếu bạn mạo hiểm tiến vào khu mê cung sao bức tường đó.

Tất tần tật những điều cần biết về map thi đấu Battle Royale trong Call Of Duty: Black Ops 4 - ảnh 3

Ở trong khu vực này, bạn không những có cơ hội thu nhặt được những vũ khí mạnh mẽ nhất trong series CoD, mà còn có thể thu thập các vật phẩm được thả ra từ các thây ma. Đa phần các vật thể đó đều rất giá trị. Ngoài ra, trong Asylum cũng có thể có một chiếc thùng thính (thường ở tầng 2) với một lượng đồ có giá trị bên trong hoặc có một lượng vàng giá trị.

Lighthouse (C7)

Tất tần tật những điều cần biết về map thi đấu Battle Royale trong Call Of Duty: Black Ops 4 - ảnh 4

Đứng một mình tại phía nam xa xôi chính là khu Lighthouse, một ngọn hải đăng trước đó vẫn chưa được đánh giấu cho đến khi Treyarch cập nhật và đưa lên phiên bản beta. Nếu hạ cánh ở đây, bạn chắc chắn sẽ loot đồ mà không hề thấy mệt mỏi chút nào, bởi số lượng game thủ hạ cánh xuống dây sẽ rất ý do chẳng ai muốn phải chạy xa đến như thể chỉ để tới ngọn hải đăng này. Cũng vì lý do trên mà tỷ lệ đối đầu ở đây cũng khá là thấp, do vậy đó sẽ là một nơi lý tưởng để ẩn nấp và loot đồ, thế nhưng vẫn phải chú ý bo để chạy nhé.

Fracking Tower (E6)

Tất tần tật những điều cần biết về map thi đấu Battle Royale trong Call Of Duty: Black Ops 4 - ảnh 5

Đây có lẽ là nơi sẽ đòi hỏi ở bạn một sự tự tin rất lớn nếu bạn dám nhảy dù xuống đây, vì Fracking Tower sẽ là một điểm nóng đông đúc và giao tranh khốc liệt nhất. Vì nó nằm ở phía nam gần điểm trung tâm bản đồ, nên sẽ là nơi tuyệt vời để xuất phát tới các địa điểm gần đó. Các tòa tháp, các văn phòng và ác thùng container sẽ là nơi chứa hầu hết các vật phẩm cần thiết. Leo lên ngọn tháp cao nhất ở đó cho phép bạn có một cái nhìn toàn cảnh về mọi diễn biến ở trong khu một khu vực rộng chung quang Fracking Tower, tuy nhiên hãy nâng cao cảnh giác với lũ bắn tỉa khi chỉ ở trên đó. Với những lợi thế như vậy, bạn chắc chắn sẽ phải đối đầu với hơn 5 team khi đáp đất.

Neighborhood south of Construction Site (C3)

Tất tần tật những điều cần biết về map thi đấu Battle Royale trong Call Of Duty: Black Ops 4 - ảnh 6

Có khá nhiều khu vực vô danh này nằm rải rác giữa các địa danh chính của bản đồ thường là các mỏ vàng, nơi bạn có thể nhặt được khá nhiều vật phẩm mà ít phải giao tranh. Một trong số những địa điểm như thế thì chính là mọt khu nhà hiện đại nằm ở phía nam Construction Site. Mỗi ngôi nhà một kho chứa áo giáp và vũ khí cao cấp, thậm chí cả súng trường bắn tỉa Koshka cũng hay thường xuất hiên ở đây. Và thông thường, đây có thể sẽ là nơi hợp lý để trở thành du kích khi bạn có thể triệt hạ những vị khách không mời mà tới.

Khu nhà Control Center phía đông Hydro Dam (G2)

Tất tần tật những điều cần biết về map thi đấu Battle Royale trong Call Of Duty: Black Ops 4 - ảnh 7

Đây có lẽ là nơi tuyệt vời để tập làm quen với những trận đấu đầu tiên. Có hai tòa nhà văn phòng lớn nằm ở phía tây với đầy đủ quân trang, súng, lựu đạn, thuốc men cùng số lượng người chơi ít ỏi dám xuống đây. Bạn có thể tìm thấy những khẩu súng trường tấn công như Rampart-17 hay ICR-7 với độ chính xác cao và sát thương lớn. Tất nhiên, cũng sẽ không tránh khỏi việc phải đụng độ ở dây, do vậy hãy chọn khu nhà nằm ở phía tây để ẩn nấp an toàn hơn.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...