Tất tần tật những điều cần biết về 27 bộ trang phục người nhện siêu ngầu trong Marvels Spider-Man (p1)

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Pc Console.

Sau thành công của God of War, Marvel’s spider-man tiếp tục là cái tên khiến Sony nở mày, nở mặt trong năm 2018.

Vừa ra mắt, siêu phẩm Marvel’s Spider-Man đã lập tức đánh chiếm tất cả các bảng xếp hạngTổng hợp đánh giá sớm Marvel’s Spider-Man: Xứng danh bom tấn game siêu anh hùng hay nhất lịch sửChưa ra mắt, bom tấn marvel's spider-man đã vướng nghi án "treo đầu dê, bán thịt chó"

Trò chơi Marvel's Spider-Man đi kèm với 27 bộ quần áo / trang phục độc đáo dành cho siêu anh hùng cùng tên, bao gồm những bộ đồ cao cấp nổi tiếng đã được giới thiệu trong tất cả các tài liệu quảng cáo cho đến nay. Trò chơi đã xác nhận rằng người chơi sẽ có thể mở khóa các bộ quần áo khác để sử dụng trong suốt câu chuyện. Một số thậm chí đã được xác nhận trong mùa hè vừa qua này, chẳng hạn như Suit Velocity và bộ đồ Iron Spider từ Anthony và Joe Russo's Avengers: Infinity War movie.

Dưới đây là tất cả 27 bộ quần áo đi kèm với trò chơi Spider-Man ps4 của Insomniac Games - bao gồm khả năng và những thứ cần thiết để mở khóa chúng

1. ADVANCED SUIT

Tất tần tật những điều cần biết về 27 bộ trang phục người nhện siêu ngầu trong Marvels Spider-Man (p1) - ảnh 1

Advanced suit được mở khóa thông qua việc hoàn thành một trong những nhiệm vụ đầu tiên, sau khi Tiến sĩ Otto Octavius phát hiện ra Peter Parker sửa chữa một trong những bộ trang phục Spider-Man cũ. Bộ đồ này đi kèm với sức mạnh của Battle Focus: "Hybrid biomembrane nhanh chóng tạo ra sự tập trung trong một thời gian ngắn."

2. CLASSIC SUIT (DAMAGED)

Tất tần tật những điều cần biết về 27 bộ trang phục người nhện siêu ngầu trong Marvels Spider-Man (p1) - ảnh 2

Người chơi bắt đầu với classic suit, sử dụng nó cho một vài mục tiêu đầu tiên trước khi advanced suit. Vì đó là bộ đồ khởi đầu, nó không đi kèm với sức mạnh độc đáo. Hơn nữa, bộ đồ bị hỏng sau khi hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên, dẫn đến việc Spidey phải tạo ra bộ đồ mới.

3. CLASSIC SUIT (REPAIRED)

2 Backpack Tokens

2 Crime Tokens

Tất tần tật những điều cần biết về 27 bộ trang phục người nhện siêu ngầu trong Marvels Spider-Man (p1) - ảnh 3

Người chơi có tùy chọn "sửa chửa" đối với classic suit. Làm như vậy sẽ tạo ra sức mạnh Web Blossom của bộ đồ classic suit: "Bay lượn trong không trung và có thể sử dụng web với mọi thứ trong tầm mắt”.

4. NOIR SUIT

2 Backpack Tokens

1 Base Token

Level ¾

Tất tần tật những điều cần biết về 27 bộ trang phục người nhện siêu ngầu trong Marvels Spider-Man (p1) - ảnh 4

Noir suit có thể được thu thập sớm trong trò chơi. Vào thời điểm tab "Suits" được tạo sẵn cho người chơi trong menu, Suit Noir đã được mở khóa - thường là ở cấp độ 3 hoặc 4. Nó đi kèm với sức mạnh Sound of Silence: "Kẻ thù không còn gọi được hỗ trợ khi được cảnh báo . "

5. SCARLET SPIDER SUIT

3 Crime Tokens

2 Landmark Tokens

Level ¾

Tất tần tật những điều cần biết về 27 bộ trang phục người nhện siêu ngầu trong Marvels Spider-Man (p1) - ảnh 5

Scarlet Spider Suit được mở khóa từ rất sớm, và nó đi kèm với sức mạnh Holo Decoy: "Công nghệ AR thử nghiệm sinh ra nhiều đòn tấn công Holo khiến cho kẻ thù choáng váng trước khi bị hạ gục."

6. SPIDER ARMOR - MK II SUIT

1 Base Token

1 Landmark Token

2 Research Tokens

Level 5/6

Tất tần tật những điều cần biết về 27 bộ trang phục người nhện siêu ngầu trong Marvels Spider-Man (p1) - ảnh 6

Một trong những bộ quần áo hữu ích nhất trong giai đoạn đầu là Spider armor - MK II, vì nó mở khóa sức mạnh Bullet Proof: "Vỏ bọc phân cực từ tính làm cho bộ giáp tạm thời trở nên chống đạn với tất cả kẻ thù, ngay cả súng bắn tỉa." Điều này có thể khá hữu ích trong các tình huống hỗn loạn, đặc biệt là khi tập kích căn cứ.

7. SECRET WAR SUIT

2 Backpack Tokens

1 Base Token

2 Research Tokens

Level 7

Tất tần tật những điều cần biết về 27 bộ trang phục người nhện siêu ngầu trong Marvels Spider-Man (p1) - ảnh 7

Dựa trên bộ đồ của nhân vật trong loạt Secret War , bộ Secret War Suit đi kèm với sức mạnh Arm Race: "Các chất thải khuếch đại EMP tích tụ để gây choáng kẻ thù và vô hiệu vũ khí của chúng." Cũng giống như bộ giáp chống đạn, sức mạnh này khá hữu dụng trong những tình huống người chơi bị áp đảo.

8. STARK SUIT

1 Base Token

3 Crime Tokens

1 Research Token

Level 9

Tất tần tật những điều cần biết về 27 bộ trang phục người nhện siêu ngầu trong Marvels Spider-Man (p1) - ảnh 8

Stark suit dựa trên bộ trang phục từ bộ phim Spider-Man: Homecoming của Jon Watts, và nó đi kèm với tiện ích mà Peter Parker của Tom Holland sử dụng giữa phim, được gọi là sức mạnh Spider-Bro trong trò chơi này: "Gọi tới một Spider-Bro tạm thời trợ giúp trong chiến đấu."

9. NEGATIVE SUIT

1 Base Token

2 Landmark Tokens

1 Research Token

Level 11

Tất tần tật những điều cần biết về 27 bộ trang phục người nhện siêu ngầu trong Marvels Spider-Man (p1) - ảnh 9

The Negative Suit dựa trên Mister Negative, một trong những nhân vật phản diện trong game Spider-Man của Marvel. Và nó đi kèm với sức mạnh Negative Shockwave: "Đồng bộ hóa các hạt nano-lưới để phát ra một làn sóng tàn phá của năng lượng tiêu cực."

10. ELECTRICALLY INSULATED SUIT

1 Base Token

3 Crime Tokens

1 Research Token

Level 13

Tất tần tật những điều cần biết về 27 bộ trang phục người nhện siêu ngầu trong Marvels Spider-Man (p1) - ảnh 10

The Electrically Insulated Suit dễ dàng mở ra sức mạnh Electric Punch: "Sử dụng luồng điện cao thế để tạo ra găng tay điện cực làm tê liệt kẻ thù.”

11. SPIDER-PUNK SUIT

2 Backpack Tokens

3 Crime Tokens

2 Landmark Tokens

Level 16

Tất tần tật những điều cần biết về 27 bộ trang phục người nhện siêu ngầu trong Marvels Spider-Man (p1) - ảnh 11

Một trong những trang phục độc đáo hơn trong game, bộ đồ Spider-Punk mang đến cho người chơi sức mạnh Rock Out của Spidey: "Tấn công kẻ thù bằng những tia sóng âm chính xác."

12. WRESTLER SUIT

2 Backpack Tokens

2 Base Tokens

2 Research Tokens

Level 19

Tất tần tật những điều cần biết về 27 bộ trang phục người nhện siêu ngầu trong Marvels Spider-Man (p1) - ảnh 12

Trong chiến đấu, trói chặt kẻ thù và xoay chúng là một cách dễ dàng để thoát khỏi tình trạng rối ren. Và với sức mạnh King of the Ring của Wrestler Suit - "Trói và ném kẻ thù mà không cần phải nâng chúng lên" - khiến cho việc này trở nên dễ dàng hơn một chút, đặc biệt nếu người chơi đang đợi các sung bắn tơ reload.

13. FEAR ITSELF SUIT

2 Base Tokens

6 Challenge Tokens

3 Research Tokens

Level 21

Tất tần tật những điều cần biết về 27 bộ trang phục người nhện siêu ngầu trong Marvels Spider-Man (p1) - ảnh 13

The Fear Itself Suit là bộ đồ đầu tiên mang đến sức mạnh cho người chơi - đặc biệt là sức mạnh Quad Damage: "Cơ cấu nano hỗ trợ cơ bắp tạm thời gây ra lượng sát thương khủng khiếp" - gây thêm sát thương, đó là lý do tại sao găng tay của Spidey lại to hơn bình thường.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...