Sudden Strike 4 - Game chiến thuật đậm chất Thế chiến

Phụng Sồ |

50 USD thì hơi chát anh em ạ.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Một thập kỷ kể từ ngày ra mắt phiên bản gần nhất Arma to Victory, dòng game chiến thuật đình đám Sudden Strike đã chính thức trở lại. Với tên gọi Sudden Strike 4, sản phẩm của Kite Games sẽ một lần nữa giúp bạn trở về thập niên 40 của thế kỷ trước, khi mà Chiến tranh thế giới thứ 2 đang bước vào giai đoạn ác liệt nhất. Hoành tráng, bi hùng và cũng không kém phần kịch tính, hấp dẫn, Sudden Strike 4 đã tái hiện một cách xuất sắc về cuộc chiến tàn khốc nhất trong lịch sử loài người.

Sudden Strike 4 Trailer

Có thể thấy Sudden Strike 4 đã mang đến ấn tượng của một “sự lột xác” cả về engine đồ họa lẫn lối chơi, đem lại một luồng không khí mới cho “tượng đài” đang trên đà tụt dốc. Với Sudden Strike 4, đội ngũ phát triển đã phải làm việc rất nhiều để tạo ra những thay đổi triệt để trên nền đồ họa Unity Engine. Chính điều này sẽ khiến cho tựa game trở nên chân thực hơn, hấp dẫn hơn, nhất là ở những phân đoạn khói lửa hay cháy nổ.

Sudden Strike 4 - Game chiến thuật đậm chất Thế chiến - ảnh 1

Các đơn vị lính trong Sudden Strike 4 được thiết kế vô cùng chi tiết và hợp lý. Người Mỹ mạnh về công nghệ, Hồng quân Liên Xô thì đông đảo, trong khi đó quân đội Đức lại cực kỳ thiện chiến... So với các phiên bản trước, Sudden Strike 4 sở hữu nhiều tính năng mở rộng và phức tạp hơn. Điển hình là các đơn vị quân đều có các kỹ năng tương tác riêng, sở hữu lượng đạn dược và nhiên liệu giới hạn. Những tính năng này sẽ khiến cho các trận đấu trở nên đa dạng và cực kỳ khó lường.

Xem thêm: http://gamek.vn/sudden-strike-4-tua-game-moi-khong-the-bo-qua-voi-nhung-fan-cua-the-chien-2-20170816122504038.chn

>>> Game kinh dị Deadlight đang được bán với giá 0đ trên GOG

Bạn nên đọc:
Foxhole - Chiến trường rựa lửa lên tới 120 người tham gia
Trong Foxhole, tối đa... 120 người sẽ cùng nhau đóng vai những người lính, với trang thiết bị và vũ khí tiêu chuẩn để giành chiến thắng trong cả bản đồ
Công Thành Chiến Mobile: Lối chơi quen thuộc nhưng thu hút
Chính thức ra mắt game thủ Việt vào sáng nay 26/7, Công Thành Chiến Mobile đã tái hiện lại những tính năng và lối chơi chiến thuật kinh điển của dòng game SLG.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google