Starcraft sẽ được Blizzard làm lại đẹp hơn, hoành tráng hơn

dan |

Starcraft 1 là tựa game huyền thoại một thời mà không biết bao nhiêu đấng anh hùng bàn phím đã phải say mê, đốt cả tiền bạc vào thời gian vào nó. Mới đây một tin tức không thể vui hơn đã hé lộ với fan hâm mộ tựa game chiến thuật đỉnh cao này.

Theo như nhiều nguồn tin xác thực của GameN thì sắp tới đây Blizzard sẽ có một kế hoạch để thay đổi hoàn toàn diện mạo của tựa game Starcraft, một trong số những siêu phẩm đầu tiên của hãng game này. Được biết Blizzard sẽ cải thiện lại chất lượng đồ họa của tựa game đã gần 20 năm tuổi này cũng như giao diện của nó mà không can thiệp đến gameplay.

Starcraft sẽ được Blizzard làm lại đẹp hơn, hoành tráng hơn - ảnh 1

Nếu như phải so sánh giữa Starcraft 1 Starcraft 2 thì rõ ràng gameplay người em ra đời muộn hơn đã có những sự khác biệt vô cùng lớn. Đầu tiên có thể kể đến đó là phím tắt của Starcraft 2 thuận tiện và dễ sử dụng hơn rất nhiều so với Starcraft 1 khi toàn bộ phím tắt được thiết kế mặc định gần với khu vự AWDS tiện lợi cho game thủ. Ngoài ra với đồ họa 3D thì game thủ StarCraft 2 có thể tận dụng được nhiều ngóc ngách trên bản đồ hơn so với người đàn anh trước đó.

>>>>>>>>> Xem thêm về Starcraft tại đây

Tuy nhiên những thay đổi về gameplay như vậy cũng khiến cho Starcraft 2 mất đi nhiều "chất" riêng của dòng game Starcraft, đặc biệt là những thao tác tay nhanh như máy điện của Starcraft 1 sẽ không còn xuất hiện khi bộ phím tắt và hỗ trợ Macro của Starcraft 2 đã quá hoàn thiện.

Nói gì thì nói việc Blizzard quyết định "tri ân" tựa game chiến thuật đỉnh cao này là một tin vui dành cho các fan hâm mộ game chiến thuật thời gian thực. Được biết dự án này sẽ khởi động vào trung tuần tháng 12 tới đây.

Gamen sẽ cập nhật thêm những thông tin chi tiết nhất cho bạn đọc.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Mã quảng cáo google