Sốc! PUBG vừa ghi nhận kỷ lục buồn nhất trong 1 năm qua, chỉ 19 nghìn người chơi cùng lúc

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Pc Console.

Nếu so sánh về CCU thấp nhất của pubg với 2 tựa game khác trên Steam là dota 2 và CS:GO, có thể thấy PUBG đang rơi tự do nhanh đến mức nào.

Black Ops 4 nhìn giống PUBG hơn là một tựa game của Call of DutyCận cảnh chế độ Battle Royale siêu hoành tráng của Black Ops 4, PUBG cũng phải chào thuaChế độ "PUBG" của Black Ops 4 sẽ bao gồm 80 người chơi và một rừng zombie

Theo ghi nhận của chúng tôi, vào 8h sáng hôm nay, thứ 4 ngày 12/9/2018 (theo giờ Việt Nam), số lượng người chơi cùng lúc (CCU) của PUBG chỉ là 19749 . Đây là con số thấp kỷ lục của PUBG trong suốt 1 năm qua.

Sốc! PUBG vừa ghi nhận kỷ lục buồn nhất trong 1 năm qua, chỉ 19 nghìn người chơi cùng lúc - ảnh 1

Nếu so sánh về CCU thấp nhất của PUBG với 2 tựa game khác trên Steam là DOTA 2 và CS:GO, có thể thấy PUBG đang rơi tự do nhanh đến mức nào.

Sốc! PUBG vừa ghi nhận kỷ lục buồn nhất trong 1 năm qua, chỉ 19 nghìn người chơi cùng lúc - ảnh 2

CCU thấp nhất của cs:go luôn quanh quẩn ở mức trên dưới 150 nghìn người.

Sốc! PUBG vừa ghi nhận kỷ lục buồn nhất trong 1 năm qua, chỉ 19 nghìn người chơi cùng lúc - ảnh 3

Còn với DOTA 2 là khoảng 250 nghìn người (tức gấp khoảng 13 lần PUBG).

Trên thực tế, thành tích đáng buồn này của PUBG đang chỉ ra 2 vấn đề. Đầu tiên là việc tựa game này đang tụt dốc quá nhanh và không có biện pháp phục hồi (điều này đã diễn ra liên tục trong suốt nửa năm qua). Vấn đề thứ 2 là PUBG đang phụ thuộc quá nhiều vào Thị trường Trung Quốc. Nếu để ý rõ, các bạn sẽ thấy số lượng CCU của PUBG lên xuống rõ ràng theo múi giờ của Trung Quốc, rất cao vào chiều tối và cực thấp vào buổi sáng. Điều này cũng đồng nghĩa với việc ngoài thị trường Trung Quốc và một số nước Châu Á, PUBG giờ không hề có chỗ đứng ở phần còn lại của thế giới.

Sốc! PUBG vừa ghi nhận kỷ lục buồn nhất trong 1 năm qua, chỉ 19 nghìn người chơi cùng lúc - ảnh 4

Thêm một thông tin đáng buồn khác là việc PUBG chuẩn bị có tháng sụt giảm thứ 8 liên tiếp. Mặc dù tháng 9 mới chỉ đi qua gần nửa chặng đường, tuy nhiên sắc đỏ trên bảng số liệu đang cho thấy một tương lai không thể u ám hơn cho sản phẩm của Bluehole. Nếu cứ tiếp đà sụt giảm như hiện tại (tăng trưởng âm trong nhiều tháng liên tục), không biết tương lai của PUBG sẽ đi đâu, về đâu?

Theo GameK
 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

pubg,

dota 2,

cs:go,

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI