Shadow of the Colossus đẹp hút hồn với phiên bản làm lại lộ ra ở Tokyo Game Show 2017

Phụng Sồ |

Trò này trên PS2 chơi phê cực, lên PS4 chơi 4K thì không biết đẹp đến cỡ nào.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Như thông tin chúng tôi đã đưa từ E3 2017, tựa game đình đám một thời trên PS2 là Shadow of the Colossus sẽ được hồi sinh trên một diện mạo mới của PS4. Và để quảng bá cho màn ra mắt của trò chơi, mới đây, tại sự kiện Tokyo Game Show 2017, Sony đã tung ra một trailer mới cực kỳ hấp dẫn, hoành tráng và khiến người hâm mộ phải đứng ngồi không yên.

Shadow of the Colossus - Trailer Tokyo Game Show 2017

Được biết, Shadow of Colossus kể về hành trình của một chàng trai trẻ đi giải cứu người yêu đang bị giam giữ. Nhiệm vụ của bạn cũng vô cùng đơn giản và dễ hiểu, tiêu diệt những sinh vật khổng lồ, được gọi là Colossi đang chiếm giữ vùng đất và giải cứu cho người yêu của mình.

Shadow of the Colossus đẹp hút hồn với phiên bản làm lại lộ ra ở Tokyo Game Show 2017 - ảnh 1

Thế nhưng, điểm nhấn của trò chơi lại nằm ở hệ thống chiến đấu, bạn buộc phải tìm cho ra điểm yếu của các Colossi, còn không đừng mơ đến chuyện đánh bại chúng. Bên cạnh đó, khám phá những vùng đất bí mật của vùng Colossus rộng lớn cũng sẽ đem đến cho người chơi vô khối những trải nghiệm mới mẻ và thú vị.

Shadow of the Colossus đẹp hút hồn với phiên bản làm lại lộ ra ở Tokyo Game Show 2017 - ảnh 2

Với phiên bản làm lại lần này, Sony hứa hẹn sẽ mang đến cho người hâm mộ một cái nhìn hoàn toàn mới mẻ về Shadow of the Colossus. Không chỉ sở hữu nền đồ họa xuất sắc làm choáng ngợp mọi game thủ, game sẽ được mở rộng hơn với nhiều yếu tố tự do và không bị gò bó như trước.

Shadow of the Colossus đẹp hút hồn với phiên bản làm lại lộ ra ở Tokyo Game Show 2017 - ảnh 3

Trước phiên bản làm lại trên PS4 này, Shadow of the Colossus cũng đã xuất hiện trên PS3 vào năm 2011. Tuy nhiên phiên bản khi đó không để lại nhiều ấn tượng với người chơi. Hy vọng với phiên bản trên PS4 tới đây, Shadow of the Colossus sẽ tìm lại được hào quang như những gì nó đã có trong quá khứ.

Bạn nên đọc:
Game đạt điểm đánh giá tuyệt đối trên PS2 sẽ có phiên bản làm lại
Hàng triệu game thủ trên toàn thế giới đã có thể cảm thấy vui mừng, vì Okami HD sẽ không chỉ ra mắt trên PS4, mà còn lên cả PC và Xbox One nữa
Yakuza Kiwami 2 bất ngờ lộ diện, các fan vui mừng khôn xiết
Về phần Yakuza Kiwami 2, có lẽ phải đến năm 2018 chúng ta mới có thể thưởng thức phiên bản tiếng Anh khi Sega thường mất khá nhiều thời gian chuyển ngữ.

Xem thêm: http://gamek.vn/khong-ngo-sau-12-nam-phien-ban-lam-lai-cua-shadow-of-the-colossus-lai-hoanh-trang-va-lung-linh-den-vay-20170925123633648.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google