Serious Sam 4 công bố cấu hình khiến nhà nghèo 'tắt thở'

Omega |

Có thể thấy, cấu hình đề nghị của Serious Sam 4 là cực kỳ thách thức.

Nói về Serious Sam, đây là dòng game đã tạo ra nhiều dấu ấn, có thể xem như một tượng đài trong làng game. Serious Sam mang tới những trải nghiệm độc đáo mà khó các trò chơi nào cùng thời có thể so bì, tạo nên bước ngoặt mới cho thể loại bắn súng đi màn. Nó cho phép nhân vật chính như một người hùng, có khả năng tung mưa bom bão đạn vào đám đông kẻ thù là những con quái vật gớm ghiếc. Sự ảo diệu nằm ở hệ thống vũ khí bất tận và khả năng di chuyển khéo léo của nhân vật qua kỹ năng của người chơi.

Sau thành công của ba phần đầu trong series này, rất nhiều trò chơi đã cố gắng mô phỏng phong cách của Serious Sam. Một số trò chơi đã thành công, như Will Rock, Painkiller, các phiên bản HD làm lại của chính Serious Sam... nhưng tất cả vẫn không thể xóa mờ đi được tượng đài mà chính nhà phát triển Croteam đã xây dựng nên lúc ban đầu.

Serious Sam 4 - Official Gameplay Trailer

Và rồi sau rất nhiều chờ đợi, cuối cùng nhà phát triển Croteam đã đem đến tin vui cho người hâm mộ với phiên bản Serious Sam 4. Xuất hiện lần đầu tại E3 2018, Serious Sam 4 đã tốn hơn 2 năm để hoàn thiện và cuối cùng sắp ra mắt phiên bản chính thức đến với cộng đồng. Theo dự kiến, trò chơi sẽ phát hành vào ngày 24/9 tới đây trên nhiều hệ máy khác nhau.

Cấu hình tối thiểu trên PC

CPU: 4-core @ 2.5 GHz

Ram: 8 GB

Card đồ họa: nVidia GeForce 780/970/1050 ----- AMD Radeon 7950/280/470

DirectX: Version 11

Dung lượng: 40 GB

Serious Sam 4 công bố cấu hình khiến nhà nghèo 'tắt thở' - ảnh 1

Cấu hình đề nghị trên PC

CPU: 8-core CPU @ 3.3 GHz

Ram: 16 GB

Card đồ họa: nVidia GeForce 1080/2060 ---- AMD Radeon Vega64/5700 (8 GB VRAM)

DirectX: Version 12

Dung lượng: 40 GB

Có thể thấy, cấu hình đề nghị của Serious Sam 4 là cực kỳ thách thức. Với CPU 8 nhân 3.3GHz, cùng 16GB Ram và Card đồ họa GTX 1080 (hoặc RTX 2060), trò chơi này thực sự sẽ khiến những game thủ máy yếu phải "khóc ròng".

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...