Secret of Mana 3D Remake chính thức lên PC vào đầu năm 2018

Phụng Sồ |

Ôi một thời tuổi thơ tôi.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Mới đây, Square Enix đã bất ngờ thông báo về việc sẽ phát hành tựa game Secret of Mana 3D Remake vào đúng ngày 15/01/2018 tới. Đây sẽ là phiên bản remake của Secret of Mana - Một trong những tựa game nhập vai cực nổi tiếng vốn lần đầu tiên được phát hành vào năm 1993, cách đây 24 năm.

Secret of Mana 3D Remake chính thức lên PC vào đầu năm 2018 - ảnh 1

Điều đáng chú ý rằng Secret of Mana 3D Remake sẽ không phải là một tựa game độc quyền, game sẽ phát hành dành cho PS4, PS Vita và trên cả PC.

Secret of Mana là một trong những tựa game thể loại RPG nổi tiếng từ những năm 90, game đã có rất nhiều phiên bản trên các hệ máy khác nhau. Cốt truyện của game kể về câu chuyện một cậu bé ở một ngôi làng nhỏ. Vào một ngày nọ, cậu ấy nghe được lời nói lạ từ một phiến đá gần đó, cậu đi đến đó và vô tình rút được thanh kiếm “Mana” huyền thoại từ phiến đá cổ này.

Trailer Secret of Mana HD Remake

Thật không may, dân làng cho rằng đây là một điềm gở nên đã trục xuất cậu ta ra khỏi làng và từ đây cuộc phiêu lưu bắt đầu. Trên đường phiêu lưu, cậu ấy đã gặp 2 người bạn khác và hợp thành nhóm 3 người với sứ mệnh là giải cứu nhân loại.

Mặc dù được phát triển từ rất lâu rồi nhưng Secret of Mana không hề tỏ ra yếu kém với nền đồ họa retro của mình. Không biết có phải vì đây là nền tảng mà tôi yêu thích hay không nhưng sự thật tôi không hề gặp khó khăn, phàn nàn gì khi trải nghiệm. Mọi thứ hiện lên trước mắt tôi đều hết sức dễ nhìn, cảnh quan tươi sáng và thiết kế nhân vật vô cùng đáng yêu. Tuy nhiên, âm thanh game lại chưa thật sự đủ sức hấp dẫn và tôi không thường xuyên bật nó lên khi chơi.

Xem thêm: http://gamek.vn/secret-of-mana-3d-remake-sieu-pham-rpg-chinh-thuc-cap-ben-pc-vao-ngay-15-01-2018-20170825152637848.chn

Bạn nên đọc:
Xuất hiện game nhập vai cực giống Diablo III trên di động
Raziel Dungeon Arena là tựa game mobile mới nhất đi theo thể loại "chặt chém" vượt phụ bản được ví như phiên bản hiện đại của huyền thoại Diablo.
Rogue Wizards - Trở thành phù thủy tài ba
Rogue Wizards là tựa game mobile nhập vai cổ điển mới được Spellbind Studios phát hành miễn phí trên kho ứng dụng App Store.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google