Saurian: Tựa game sinh tồn siêu lạ, cho người chơi vào vai một con khủng long

JuggerNaut |

Lấy đề tài về động vật hoang dã, trò chơi sẽ cho phép bạn hóa thân thành những con khủng long với mục tiêu là tồn tại trong một thế giới tự nhiên đầy khắc nghiệt và thử thách.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

>>> Dragon Nest 2: Legend bất ngờ ra mắt bản tiếng Anh

Tựa game này có tên Saurian, là sản phẩm của hãng Uruvogel Games. Lấy đề tài về động vật hoang dã, trò chơi sẽ cho phép bạn hóa thân thành những con khủng long với mục tiêu là tồn tại trong một thế giới tự nhiên đầy khắc nghiệt và thử thách.

Với phong cách game sinh tồn cổ điển, trò chơi gần như sẽ không cung cấp cho bạn bất cứ vật phẩm nào. Ngoài bản năng “sát thủ” vốn có cũng những thứ vũ khí tự nhiên như tốc độ, móng vuốt, răng ranh... bạn sẽ phải độc lập tác chiến và cố gắng tồn tại trong một thế giới hoang dã vô cùng khắc nghiệt và phũ phàng. Mạnh được, yếu thua, thế giới đó không hề tồn tại khái niệm “nhân từ”.

Saurian: Tựa game sinh tồn siêu lạ, cho người chơi vào vai một con khủng long - ảnh 1

Khi mới tham gia vào game, bạn sẽ hoàn toàn choàng ngợp bởi phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ và vô cùng đẹp mắt. Những mô hình 3D được thiết kế chân thực và sống động như thật. Tiếng nước chảy, tiếng lá khô rụng xào xạc, tiếng chim hot vào mỗi buổi sớm hay tiếng thở hổn hển của chính bạn (hổ, báo hoặc sói) khi đang săn mồi, tất cả gần như đã xóa nhòa khoảng cách giữa đời thực và game.

Saurian: Tựa game sinh tồn siêu lạ, cho người chơi vào vai một con khủng long - ảnh 2
Saurian: Tựa game sinh tồn siêu lạ, cho người chơi vào vai một con khủng long - ảnh 3
Saurian: Tựa game sinh tồn siêu lạ, cho người chơi vào vai một con khủng long - ảnh 4

Xem thêm: http://gamek.vn/xuat-hien-tua-game-sinh-ton-sieu-la-cho-nguoi-choi-vao-vai-mot-con-khung-long-20170808173952328.chn

Bạn nên đọc:
Hunt Showdown - Game sinh tồn phong cách kinh dị
Được ra tại E3 vừa qua, Hunt Showdown đã thu hút được nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ, nhất là những fan của dòng game bắn súng.
Thách thức danh thủ: Chơi Battlegrounds phong cách Hitman
Dĩ nhiên vì "nhập vai" quá sâu, nên ngoại trừ khẩu P92 lắp giảm thanh, anh chàng game thủ Battlegrounds không được nhặt bất kỳ thứ gì khác như súng ống hay áo giáp!

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google