Sau tất cả, thời điểm ra mắt chính xác của PlayStation 5 đã được tiết lộ?

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Pc Console.

Bên cạnh thông tin về thời điểm ra mắt, Wccftech còn tiết lộ ps5 sẽ sử dụng kiến trúc GPU Navi của AMD.

Trong số ra mới nhất đăng tải ngày 13/6/2018, tạp chí công nghệ uy tín Wccftech đã tiết lộ về thời điểm ra mắt của siêu phẩm PlayStation 5. Theo đó, cỗ máy chiến lược của sony trong một thập kỷ tới sẽ được ra mắt vào năm 2020.

Sau tất cả, thời điểm ra mắt chính xác của PlayStation 5 đã được tiết lộ? - ảnh 1

Ngược lại dòng quá khứ, có thể thấy vòng đời của một hệ máy PlayStation sẽ rởi vào khoảng 6 đến 7 năm: PS1 (1994) – PS2 (2000) – PS3 (2006) – ps4 (2013). Như vậy, việc PS5 xuất hiện vào năm kia là điều hoàn toàn bình thường và vô cùng khả thi.

Sau tất cả, thời điểm ra mắt chính xác của PlayStation 5 đã được tiết lộ? - ảnh 2

Bên cạnh thông tin về thời điểm ra mắt, Wccftech còn tiết lộ PS5 sẽ sử dụng kiến trúc GPU Navi của AMD. Không những vậy, hệ console mới nhất của Sony cũng được tích hợp tính năng tương thích ngược. Điều ngày đồng nghĩa với việc bạn hoàn toàn có thể chơi những game cũ của PS4 (như God of War, Spiderman, Last of US part II…) trên PS5.

Dù vậy, chúng ta vẫn chỉ xem đây như một dự đoán mà thôi. Trên thực tế thì việc PS5 có thể được ra mắt vào khoảng thời gian này hay không vẫn chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào từ phía Sony.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI