Sau PS4, Sony cuối cùng đã cho ra mặt một mẫu console mới, tiếc là không phải PS5

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Pc Console.

Nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 24 của dòng máy console huyền thoại PlayStation, Sony vừa công bố một mẫu console mới có tên gọi " playstation Classic".

Nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 24 của dòng máy console huyền thoại PlayStation, Sony vừa công bố một mẫu console mới có tên gọi " playstation classic ". Gọi là "mới" tuy nhiên thực chất sản phẩm này được thiết kế theo nguyên mẫu của những chiếc PlayStation thế hệ đầu tiên. Điểm khác biệt giữa chúng là PlayStation Classic chỉ có kích thước bằng 45% bản cũ và sở hữu nhiều cổng kết nối hơn.

Introducing PlayStation Classic

Đi kèm với PlayStation Classic, Sony cũng tích hợp cho mẫu máy này 20 tựa game huyền thoại của PS1 như: Final Fantasy VII, Jumping Flash, Ridge Racer Type 4, Tekken 3 và Wild Arms… Máy đi kèm với 1 cáp HDMI, 1 cáp USB và 2 tay cầm.

Sau PS4, Sony cuối cùng đã cho ra mặt một mẫu console mới, tiếc là không phải PS5 - ảnh 1

Theo thông báo từ Sony, PlayStation Classic sẽ được bán với giá 99,99$ (~ 2,3 triệu VNĐ). Game thủ có thể đặt trước ngay từ bây giờ và nhận sản phẩm vào ngày sinh nhật lần thứ 24 của PlayStation (3/12/2018).

Sau PS4, Sony cuối cùng đã cho ra mặt một mẫu console mới, tiếc là không phải PS5 - ảnh 2

Được biết, Playstation (tên viết tắt là PS hay PS1) là một trong những hệ máy trò chơi điện tử thế hệ đầu tiên do Sony sản xuất và phát hành. Nó được công bố lần đầu vào 3/12/1994 tại Thị trường Nhật Bản.

Sau PS4, Sony cuối cùng đã cho ra mặt một mẫu console mới, tiếc là không phải PS5 - ảnh 3

Được xếp vào hàng ngũ máy chơi game thế hệ thứ sáu, Playstation 1 là đối thủ cạnh tranh chính với Nintendo 64 và Sea Saturn. Mẫy PS1 đầu tiên được ra mắt được niêm yết với giá 299$, rẻ hơn khá nhiều so với các đối thủ cạnh tranh khác. Sở hữu nhiều điểm ưu việt cùng khả năng hỗ trợ tuyệt vời của Sony, không có gì ngạc nhiên khi mọi kình địch cùng thời đều đã phải "quỳ rạp dưới chân" của huyền thoại Playstation.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...