Sau khi bị DOTA 2 đè đầu cưỡi cổ, PUBG giờ còn thua cả CS:GO

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Pc Console.

Thường thì cái gì đến nhanh thì đi cũng nhanh. Sở hữu gameplay không quá đặc sắc hay vượt trội, việc pubg có thể bùng nổ trong thời gian trước đây thực chất chỉ là bong bóng ảo. Món mỳ ăn liên đã đến lúc phải quay về đúng giá trị của nó.

Theo cập nhật mới nhất của Steamchart vào sáng ngày 4/12, lần đầu tiên trong suốt hơn 1 năm qua, PUBG đã bị đẩy xuống ví trị thứ 3 trên bảng xếp hạng của Steam. Sau khi bị dota 2 vượt mặt vào cuối tháng 10, giờ PUBG còn thua luôn cả CS:GO.

Sau khi bị DOTA 2 đè đầu cưỡi cổ, PUBG giờ còn thua cả CS:GO - ảnh 1

Mặc dù lượng giờ chơi trung bình của PUBG vẫn lớn hơn nhiêu so với cs:go (hơn 27%), tuy nhiên việc để tựa game bắn súng của Valve vượt mặt trong một số thời điểm trong ngày cũng đã cho thấy sự đuối sức cùng cực của PUBG. Bất chấp những nỗ lực từ Blue Hole, tình hình của PUBG vẫn không có bất cứ khả quan nào. Mọi chuyện vẫn đang diễn biến theo chiều hường tệ hại vô cùng cho PUBG.

Thực tế, việc CS:GO có thể vượt mặt PUBG đã được nhiều người tiên liệu từ trước. Dù không quá đình đám, tuy nhiên tựa game của Valve luôn sở hữu một cộng đồng đông đảo, chung thành và vô cùng tâm huyết. Nó khác xa so với sự hỗn tạp và lộn xộn của cộng đồng PUBG. Nói một cách khác, không ít người trước kia chỉ chơi PUBG vì phong trào hay đơn giản hơn là tò mò. Sau một thời gian, game mất dần đi sức hút. Bên cạnh đó, cộng đồng cũng không đủ gắn kết để giữ chân người chơi. Kết quả là PUBG đã mất đi hơn 80% lượng người chơi chỉ trong vòng vỏn vẹn 10 tháng.

Sau khi bị DOTA 2 đè đầu cưỡi cổ, PUBG giờ còn thua cả CS:GO - ảnh 2

Thường thì cái gì đến nhanh thì đi cũng nhanh. Sở hữu gameplay không quá đặc sắc hay vượt trội, việc PUBG có thể bùng nổ trong thời gian trước đây thực chất chỉ là bong bóng ảo. Món mỳ ăn liên đã đến lúc phải quay về đúng giá trị của nó.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

pubg,

dota 2,

cs:go,

steam,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...