"Sát thủ" Hitman định ngày thử nghiệm chính thức

Phiphong |

Tựa game mới nhất về chàng sát thủ đầu trọc với mã vạch sau gáy sẽ đến tay người chơi vào ngày 11 tháng 3 tới, trong khi đó nhà phát triển io interactive đã lên sẵn kế hoạch cho những ai nôn nóng được thử nghiệm phiên bản BETA trong vòng hai tuần tới trên hai hệ máy PC và PlayStation 4.

Một trailer mới cũng được tung ra nhằm khoe nhiều hơn về gameplay trong phiên bản beta sắp tới. Tuy nhiên, kì beta này sẽ có nhiều khác biệt hơn so với những lần khác.

Ngoài thử nghiệm kiểm tra lỗi và sự ổn định của trò chơi với Game thủ thì phiên bản beta này còn thiết lập nên những sự kiện trong Hitman. Như một lời mở đầu cho Hitman, bạn sẽ có được một cái nhìn thoáng qua quá trình của cuộc “phỏng vấn” giữa đặc vụ 47 và Cơ quan hợp đồng quốc tế (International Contract Agency).

Sát thủ Hitman định ngày thử nghiệm chính thức - ảnh 1

Phiên bản beta sẽ bắt đầu với một hướng dẫn cơ bản giúp người chơi làm quen, giới thiệu những cơ chế gameplay hoàn toàn mới. Sau đó, bạn sẽ được nhận hai nhiệm vụ ám sát. Cả hai nhiệm vụ sẽ có nhiều cách để có thể hoàn thành mục tiêu, vậy nên người chơi hoàn toàn có thể chơi lại và tìm một phương án mới để tiêu diệt mục tiêu được chỉ định.

Nếu bạn có ý định chơi thử beta trên PlayStation 4, đợt thử nghiệm sẽ bắt đầu vào thứ 6 ngày 12 tháng 2 và kết thúc vào ngày 15 tháng 2. Đợt beta trên PC sẽ bắt đầu vào ngày 19 tháng này ( vài ngày sau khi đợt beta trên ps4 kết thúc) và kết thúc sau 3 ngày. Và (thật không may) nếu bạn là một người chơi trên Xbox One, bạn sẽ phải chờ đến ngày 11 tháng 3 – lúc mà tựa game chính thức ra mắt để có thể chính thức chạm vào nó mà không được thử nghiệm beta.

Nếu bạn muốn chơi phiên bản beta, điều đầu tiên và rõ ràng nhất là bạn sẽ phải đặt mua trước tựa game này.

Đình Kiên

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google