Rise of The Tomb Raider đẹp đến ngỡ ngàng khi đặt chân lên PC

Hạ Du |

Các chi tiết, hiệu ứng vật lý đã được làm lại, đồng thời kết hợp với Công nghệ mới của Nvidia đã cho ra một nền đồ họa cực kỳ bắt mắt.

Ngay khi Rise of The Tomb Raider ra mắt trên Xbox One, dù là một sản phẩm có chất lượng gameplay và đồ họa cực ổn, song nó đã nhanh chóng mờ nhạt bởi các đối thủ cạnh tranh quá lớn trên Thị trường . Đồng thời cùng với đó, việc chỉ độc quyền dành riêng cho hệ máy Xbox của Microsoft đã khiến sản phẩm này gần như mất điểm trong mắt ngươi tiêu dùng.

Rise of The Tomb Raider đẹp đến ngỡ ngàng khi đặt chân lên PC - ảnh 1

Vì thế, ngay khi có thông báo tựa game này sẽ trở lại trên PC vào khoảng giữa tháng 1 này, nhiều người chơi đã tỏ ra cực kỳ háo hức chờ đợi, thậm chí không ít người đã sẵn sàng bỏ ra một số tiền không hề nhỏ chỉ để sở hữu đặt mua trước dù chưa biết chất lượng ra sao.

Và để Game thủ có cái nhìn chung nhất về phiên bản PC sắp tới, một game thủ đã có dịp trải nghiệm trước tựa game này đã nhanh chóng tung ra một Demo nhỏ so sánh đồ họa với phiên bản của Xbox One.


Nhìn chung, các chi tiết, lớp bề mặt môi trường và chi tiết các nhân vật đã được làm lại khá nhiều khiến game sống động hơn bao giờ hết. Hơn thế nữa, việc kết hợp cùng nhiều Công nghệ của Nvidia đã giúp game thay đổi rất nhiều sau phiên bản đầu tiên, thậm chí có phần đẹp và chi tiết hơn rất nhiều các sản phẩm trên thị trường hiện tại.

Rise of The Tomb Raider sẽ chính thức cập bến

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google