Rescue Quest Gold - Giải cứu siêu tinh linh

Phụng Sồ |

Thêm một sản phẩm nữa đến từ người hàng xóm Boomzap đã được phát hành tuần qua, đó là Rescue Quest Gold.

Rescue Quest Gold - Giải cứu siêu tinh linh - ảnh 1

Nếu đã từng chơi dự án gây quỹ cộng đồng Legends of Callasia, hẳn các bạn đã nghe đến cái tên Boomzap, nhà phát triển có trụ sở tại Singapore. Đây là một cái tên còn khá mới trên bản đồ game thế giới, nhưng ít ai biết rằng Boomzap đã hoạt động được 12 năm kể từ năm 2005 với các sản phẩm tập trung vào casual.

Ở sản phẩm mới nhất này, không ngạc nhiên khi Rescue Quest Gold là một game xếp hình ăn 3 với lối chơi hết sức casual và đồ họa khá dễ thương. Người chơi sẽ chọn một trong hai nhân vật Boom hoặc Zap phiêu lưu qua hơn 260 màn chơi để giải cứu những siêu tinh linh bé nhỏ.

Rescue Quest Gold - Giải cứu siêu tinh linh - ảnh 2

Điểm thú vị của Rescue Quest Gold là độ khó tăng dần với các màn đấu trùm, hệ thống kỹ năng giúp hỗ trợ công việc ‘phá đá mở đường' và các ma thuật xuất hiện khi xếp hình. Cụ thể, nếu xếp được trên 4 viên đá cùng màu, bạn sẽ tạo ra đá ma thuật có tác dụng phá nhiều viên đá cùng lúc.

Trên thực tế, Rescue Quest Gold là phiên bản làm lại của Rescue Quest đã ra mắt năm 2014 trên Android và iOS. Điểm khác biệt chính là game từ miễn phí chuyển thành trả phí một lần cùng các cải tiến về đồ họa. Đặc biệt, game cũng hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt để người chơi dễ làm quen.

Rescue Quest Gold - Giải cứu siêu tinh linh - ảnh 3

Với người mua phiên bản đặc biệt, Rescue Quest Gold còn bổ sung độ khó cao hơn, trang phục, ảnh nền, nhạc nền, các bức phác thảo ban đầu cực độc. Game yêu cầu cấu hình rất nhẹ và bộ cài không quá lớn, hiện đang bán trên Steam với giá 9.99 USD.

Mua game: Steam

>>> (E3 2017) Chiêm ngưỡng gameplay đánh đấm mãn nhãn của Dragon Ball Fighter Z

Bạn nên đọc:
Clash of Heroes - Game xếp hình dành cho người yêu thích nhập vai
Ban đầu, nhiều người có thể lầm tưởng Clash of Heroes là một game giải đố đơn thuần. Nhưng không, tất cả sẽ khiến bạn bất ngờ hơn nhiều với lối chiến...
Warp Shift - Game xếp hình 3D tuyệt đẹp cho tải miễn phí
Mới đây, FISHLABS đã bất ngờ phát hành miễn phí siêu phẩm giải đố cực khủng của mình là Warp Shift trên cả 2 nền tảng iOS và Android.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google