Red Dead Redemption 2 úp mở thông tin, chuẩn bị ra thông báo chính thức trong tuần này

Phụng Sồ |

Không ra GTA VI thì ra Redemption 2 đi chứ.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Phát hành lần đầu tiên vào năm 2010 dành cho PS3 và Xbox 360, Red Dead Redemption là một tựa game hành động thế giới mở độc đáo và thường được ví von với một phiên bản GTA miền viễn Tây vì có chung hãng sản xuất Rockstar. Game kể câu chuyện cảm động về John Marston - một tên cướp hoàn lương muốn chạy trốn khỏi quá khứ để tìm kiếm cuộc sống hạnh phúc bên vợ và con nhưng cuối cùng đã không chiến thắng nổi số phận nghiệt ngã.

Red Dead Redemption 2 úp mở thông tin, chuẩn bị ra thông báo chính thức trong tuần này - ảnh 1

Ngay sau khi được công bố vào tháng 10 năm ngoái, cộng đồng game thủ trên thế giới đã phát cuồng với Red Dead Redemption 2, hậu bản của tuyệt phẩm hành động miền viễn tây ra mắt 7 năm về trước. Thế nhưng ngoài đoạn trailer ngắn mô tả thế giới miền tây nước Mỹ đầy ấn tượng, thì chưa hề có bất kỳ thông tin nào về cốt truyện cũng như gameplay của tuyệt phẩm chưa ra mắt này. Game thủ hãy yên tâm. Thứ 5 tuần sau, tức ngày 28/09, Rockstar sẽ chính thức có những thông tin mới về dự án game bom tấn kế tiếp GTA V này. Thông tin úp mở đã được công bố trên Twitter của Rockstar:

Red Dead Redemption 2 úp mở thông tin, chuẩn bị ra thông báo chính thức trong tuần này - ảnh 2

Có rất nhiều khả năng, ngày ra mắt chính thức của Red Dead Redemption 2 sẽ được công bố. Ban đầu Rockstar Games kỳ vọng game sẽ ra mắt vào một ngày nào đó dịp cuối năm 2017, thế nhưng họ đã phải dời ngày phát hành Red Dead Redemption 2 sang năm 2018. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể kỳ vọng vào một đoạn trailer mới mô tả cốt truyện, thứ mà các nhà làm game vẫn đang giữ bí mật khư khư. Hoặc, trong trường hợp tuyệt nhất, phiên bản PC sẽ được công bố thay vì chỉ trên PS4 và Xbox One như bây giờ thì sao?

Red Dead Redemption 2 úp mở thông tin, chuẩn bị ra thông báo chính thức trong tuần này - ảnh 3

Bên cạnh những mục chơi truyền thống, Rockstar mang cả thế giới vào Red Dead Redemption 2 với phong cách free roaming. Các game thủ sẽ được hòa mình vào miền Viễn Tây đầy nắng gió, cát bụi và tệ nạn trong trò chơi. Theo đó, Red Dead Redemption 2 cho phép người chơi tương tác với nhau như một trò chơi nhập vai trực tuyến truyền thống. Các game thủ sẽ được làm bất kỳ những gì mình thích, từ kết giao bạn bè, thành lập bang hội, chiến đấu hay thu thập điểm kinh nghiệm.

Bạn nên đọc:
Trải nghiệm Wild West Online - Game đề tài cao bồi miền Tây không thể bỏ qua
Wild West Online là một tựa game online rất lạ lẫm so với đại đa phần các trò chơi khác đang có mặt trên thị trường với một thế giới miền tây rất thực tế.
Wild West Online tung trailer, khẳng định chất miền Tây không lẫn đi đâu
Đoạn gameplay chi tiết của Wild West Online trước khi được mở cửa chính thức trên thị trường.

Xem thêm: http://gamek.vn/sieu-pham-vien-tay-red-dead-redemption-2-up-mo-thong-tin-moi-phai-chang-la-ngay-ra-mat-game-20170923170654238.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google