Rage 2 - Bom tấn đình đám sẽ làm thay đổi làng game bắn súng?

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Pc Console.

Theo IGN, rage 2 sẽ được phát hành vào mùa xuân năm 2019, và sẽ là một tự game thế giới mở mà nhà phát triển mô tả như là một tựa "game bắn súng".

Được tiết lộ trong một thông cáo báo chí cùng với trailer gameplay đầu tiên của game, rage 2 sẽ bao gồm một loại các địa hình của thế giới hậu tận thế, "từ những khu rừng tươi tốt, đầm lầy nguy hiểm đến sa mạc cháy nắng".

Rage 2 - Bom tấn đình đám sẽ làm thay đổi làng game bắn súng? - ảnh 1

Rage 2 - Official Gameplay Trailer

Game trở về nguyên gốc với trọng tâm là bắn súng và chiến đấu trên xe, sẽ có vô số vũ khí để nâng cấp, ‘Nanotrite’, ‘Overdride’ – “khả năng đẩy giới hạn khẩu súng quá sức chịu đựng của nó”. Bethesda gọi nó là "nhiều hơn một game bắn súng, nhiều hơn một game thế giới mở - đó là một game siêu bắn súng."

Chúng tôi trích dẫn một đoạn chi tiết của cốt truyện:

"Một tiểu hành tinh đã tiêu diệt 80% dân số thế giới, và dân số thế giới đang suy giảm dần. Các băng nhóm tàn nhẫn và khát máu đi lang thang trên các con đường và chính quyền độc tài tìm cách cai trị bằng nắm đấm sắt. Trong vai Walker, “người bảo hộ cuối cùng của vùng đất hoang dã" và là mối đe dọa đến quyền lực của chúng. Bạn đã để mất ngôi nhà của mình và bị bỏ mặc cho đến chết. “Giờ đây bạn có quyền giận dữ vì công lý và tự do".

Rage 2 - Bom tấn đình đám sẽ làm thay đổi làng game bắn súng? - ảnh 2

“Với những chiến xe lố bịch, cùng với góc nhìn thứ nhất trong thế giới mở lộn xộn đầy rẫy những kẻ điên rồ, bạn sẽ đi qua một vùng hoang vu và phải đấu lại những băng đảng điên cuồng để tìm kiếm những công cụ và công nghệ cần thiết để phá tan các quy tắc áp bức của The Authority mãi mãi".

Điều đó dường như là thông tin chính thức cho tới thời điểm này - Bethesda sẽ ra mắt thông tin tiếp theo của Rage 2 tại kỳ E3 2018 này.

Sau khi thông tin rò rỉ, Rage 2 đã chính thức được công bố ngày hôm qua. Trò chơi được phát triển bởi id Software – với huyền thoại game Doom nổi tiếng – và nhà phát triển game Just Cause & Mad Max là Avalanche, và sẽ được phát hành cho PS4, Xbox One và PC.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI