PUBG cập nhật: Đừng mơ loot dạo ngoài vòng bo nữa, đứng ở vùng xanh giờ chết nhanh hơn trước nhiều!

Hấp Hối |

Trước đây có một chiến thuật tương đối được yêu thích của một số người chơi PUBG, đó là kiếm thật nhiều đồ hồi máu, ngồi ngoài vòng siết và bắn vào lưng những người vừa tất tả chạy vào bên trong vòng bo

Vào rạng sáng nay theo giờ Việt Nam, Bluehole, nhà phát triển tựa game online sinh tồn PUBG đã chính thức công bố bản cập nhật mới, sẽ được đưa vào game trong dịp đầu tuần sau. Một trong số hai vấn đề mà Brendan Greene và đội ngũ phát triển game đề cập tới trong thông báo cập nhật chính là việc vòng bo sẽ khiến game thủ mất nhiều máu hơn trước rất nhiều. Điều này khiến cho những kẻ ngoan cố tank vòng ở ngoài sẽ không còn nhiều cơ hội loot đồ hoặc mai phục những game thủ khác đang chạy xe để đi vào vòng, đơn giản vì bây giờ đến chính họ cũng phải chạy "vắt chân lên cổ".

PUBG cập nhật: Đừng mơ loot dạo ngoài vòng bo nữa, đứng ở vùng xanh giờ chết nhanh hơn trước nhiều! - ảnh 1

Lý do là trước đây có một chiến thuật tương đối được yêu thích của một số người, đó là kiếm thật nhiều đồ hồi máu, ngồi ngoài vòng siết và bắn vào lưng những người vừa tất tả chạy vào bên trong vòng bo. Giờ đây với cập nhật mới, nhà phát triển PUBG mong muốn lối chơi "lầy lội" này sẽ biến mất.

PUBG cập nhật: Đừng mơ loot dạo ngoài vòng bo nữa, đứng ở vùng xanh giờ chết nhanh hơn trước nhiều! - ảnh 2

"Chúng tôi đã có được rất nhiều ý kiến phản hồi, qua đó muốn chúng tôi chăm chút cho khu vực blue zone một chút. Chính vì thế chúng tôi quyết định sẽ nâng DOT (damage over time) của vùng ngoài vòng bo để 'ép' người chơi phải chạy vào bên trong vùng an toàn. Kể từ bản update mới này, bạn sẽ chỉ cần phải quan tâm đến những đối thủ bên trong vòng bo thay vì phải lo lắng cả sau lưng ở mid game cũng như cuối trận đấu."

Cùng với đó, một bug rất khó chịu khác của PUBG, đó là game lỗi, đạn bắn vào người bỏ qua chỉ số áo giáp cũng được chỉnh sửa lại. Với lỗi rất hiếm gặp này, ngay cả khi bạn có mũ 3 giáp 3, nhưng một viên M16 cũng đủ khiến bạn ngã gục, rất khó chịu.

Xem thêm: http://gamek.vn/pubg-cap-nhat-dung-mo-loot-dao-ngoai-vong-bo-nua-dung-o-vung-xanh-gio-chet-nhanh-hon-truoc-nhieu-20171022164204582.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google