Outlast 2 đã có bản Việt hóa hoàn chỉnh, game thủ có thể tải và chơi ngay bây giờ

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Pc Console.

Sau một thời gian chờ đợi, cuối cùng tựa game kinh dị hấp dẫn nhất năm 2017 – outlast 2 đã có bản Việt hóa hoàn chỉnh.

Game kinh dị đáng sợ nhất 2017 outlast 2 sắp đổ bộ lên Nintendo Switch, thế là ra đường cũng sẽ phải... đóng bỉm![Video] Kiều Anh Hera khóc thét khi chơi Outlast 2Người ta cứ nghĩ chỉ trong Outlast 2 mới có trạm phát sóng giữa hoang mạc nhưng hóa ra ngoài đời cũng có thật!

Sau một thời gian chờ đợi, cuối cùng tựa game kinh dị hấp dẫn nhất năm 2017 – Outlast 2 đã có bản Việt hóa hoàn chỉnh. Đây là một sản phẩm hợp tác giữa hai nhóm phát triển “ gametiengviet ” và “ FULLCKPC ”.

Outlast 2 đã có bản Việt hóa hoàn chỉnh, game thủ có thể tải và chơi ngay bây giờ - ảnh 1

Được biết, Outlast 2 là phần tiếp theo của tựa game cùng tên được phát hành lần đầu vào năm 2013. Khác với phiên bản đầu tiên, Outlast 2 sẽ không di theo hướng về khoa học giả tưởng. Thay vào đó, trò chơi đã mang nhiều màu sắc về tín ngưỡng và siêu nhiên. Người chơi sẽ rời xa nhà thương điên bỏ hoang trên dãy núi Lake để đến với một môi trường rộng lớn hơn, ngoài ra Outlast 2 có vẻ như sẽ còn xoay quanh chủ đề về tôn giáo.

Với thiên hướng sử dụng nhiều hình ảnh đậm chất kinh dị, Outlast 2 cũng bổ sung thêm những tình tiết về cốt truyện khiến người chơi phải ám ảnh trong một thời gian dài. Game sẽ bóp nghẹt tâm trí bạn bằng những câu truyện quái dị, những tình tiết kinh khủng mà dẫu có nằm mơ bạn cũng chưa từng tưởng tượng ra nổi. Ranh giới giữa sự sống và cái chết trong Outlast 2 luôn mong manh. Ở nơi đó, thậm chí cái chết vẫn chưa phải là điều kinh khủng nhất.

Một số hình ảnh về bản Việt hóa của Outlast 2:

Outlast 2 đã có bản Việt hóa hoàn chỉnh, game thủ có thể tải và chơi ngay bây giờ - ảnh 2
Outlast 2 đã có bản Việt hóa hoàn chỉnh, game thủ có thể tải và chơi ngay bây giờ - ảnh 3
Outlast 2 đã có bản Việt hóa hoàn chỉnh, game thủ có thể tải và chơi ngay bây giờ - ảnh 4

Ở thời điểm hiện tại, các bạn đã có thể tải và chơi bản Việt hóa của Outlast 2. Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn hãy truy cập tại đây.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI