Origins vẫn chưa hết hot, Ubisoft đã tung thêm bom tấn mới Assassins Creed Rogue Remastered

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Pc Console.

Với assassin's creed Rogue Remastered, người chơi sẽ được gặp lại những nhân vật và sự kiện tương tự như phiên bản cũ.

Đúng như tên gọi của mình, đây là phiên bản làm lại của trò chơi gốc Assassin's Creed Rogue (phát hành lần đầu vào năm 2014).

Được biết, Assassin's Creed Rogue là game phiêu lưu thế giới mở kết hợp với hành động ẩn nấp góc nhìn thứ ba được phát triển bởi ubisoft Sofia và phát hành bởi Ubisoft. Phiên bản Rogue là phần thứ 7 trong series game Assassin's Creed, phiên bản này nối tiếp phiên bản Assassin's Creed IV: Black Flag, xảy ra trước phiên bản III (phát hành năm 2012) và có nhiệm vụ cuối cùng chính là phần mở đầu của bản Unity (phát hành năm 2014).

Bối cảnh game là vào giữa thế kỉ 18 khi đang xảy ra chiến tranh 7 năm và nhân vật chính là Shay Patrick Cormac - một sát thủ dòng đền phản bội hội sát thủ. Gameplay của phiên bản Rogue rất giống với phiên bản Black Flag; hệ thống di chuyển kết hợp giữa đi thuyền và đi bộ trên cạn với một vài tính năng mới.

Origins vẫn chưa hết hot, Ubisoft đã tung thêm bom tấn mới Assassins Creed Rogue Remastered - ảnh 2

Assassin's Creed Rogue Remastered sẽ ra mắt vào ngày 20/3/2018

Với Assassin's Creed Rogue Remastered, người chơi sẽ được gặp lại những nhân vật và sự kiện tương tự như phiên bản cũ. Tuy nhiên, chất lượng hình ảnh và cảm giác trải nghiệm sẽ khác hơn rất nhiều với đồ họa 4K và gameplay của ps4 (hoặc Xbox One).

Theo dự kiến, Assassin's Creed Rogue Remastered sẽ phát hành vào ngày 20/3/2018 trên 2 hệ máy console PS4 và Xbox One. Riêng với phiên bản trên PC, Ubisoft hiện vẫn chưa có thông báo gì mới.

Theo GameK
Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Mã quảng cáo google