NSX PUBG chính thức xin lỗi, đền bù BP cho người chơi trên toàn thế giới

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Pc Console.

Vừa qua pubg đã ra mắt bản update #2 version 1,0. Qua đó cũng bắt đầu bồi thường BP cho người chơi trên toàn thế giới sau sự cố của phiên bản trước.

NSX PUBG chính thức xin lỗi, đền bù BP cho người chơi trên toàn thế giới - ảnh 1

Nhà phát triển PUBG đã xin lỗi về những vấn đề ảnh hưởng đến việc BP trong trò chơi trên diễn đàn của Steam:

"Trước tiên, chúng tôi muốn đưa ra những lời xin lỗi chân thành nhất đến người dùng của mình, vì họ không thể chơi game đầy đủ bởi vì BP đã không được phát hành đúng cách, một vấn đề đã xảy ra sau khi khởi động PC 1.0, cho đến 27 tháng 11"

"Chúng tôi đang bù đắp cho bạn vì sự mất mát này. Lượng BP được cung cấp cho người dùng trên toàn thế giới. Vì vậy nó có thể không nhận được ngay sau khi nhấp vào cửa sổ thông báo cho bạn về khoản bồi thường BP của bạn. Xin hãy kiên nhẫn, bạn sẽ nhận được đền bù."

NSX PUBG chính thức xin lỗi, đền bù BP cho người chơi trên toàn thế giới - ảnh 2

Đã có game thủ Việt nhận được bồi thường từ PUBG.

PUBG Corp cho biết người chơi sẽ có đến 3:59 PM PT / 6:59 PM ET vào ngày 9 tháng 2 để yêu cầu bồi thường BP của họ. Số lượng BP đền bù sẽ phụ thuộc vào số trận bạn chơi và hạng đạt được. Có người nhận nhiều và cũng có người nhận ít nên các bạn cũng đừng thắc mắc nhé.

Thêm vào đó, nhà phát hành đã xác nhận rằng KEY của Bird Early của các hòm đồ Desperado và Gamescom đã được bán lại sau thời gian bảo trì gần đây nhất của trò chơi.

NSX PUBG chính thức xin lỗi, đền bù BP cho người chơi trên toàn thế giới - ảnh 3

Ngoài ra, PUBG Corp. Đã phát triển thêm tính năng Death Cam. Ở đây bạn có thể xem lại nguyên nhân tại sao bạn chết . Và từ đó bạn có thể phát hiện ra người dùng cheat/hack. Sau đó bạn có thể report người chơi đã sử dụng tool hack.

Theo GameK
Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Mã quảng cáo google