No More Heroes chính thức tái sinh trên hệ máy Nintendo Switch

Phụng Sồ |

Trò này màu mè gớm, nhưng nghe nói phiên bản mới sẽ 3D nên bớt màu mè hơn.

- Nguồn Lag.vn -

Mới đây, nhà phát triển nổi tiếng Goichi “Suda51” Suda cùng studio của ông là Grasshopper Manufacture đã chính thức công bố đến người hâm mộ một tin không thể vui hơn. Cụ thể, người hùng Travis Touchdown sẽ của dòng game hành động No More Heroes sẽ "tái xuất giang hồ" trong phiên bản mới mang tên No More Heroes: Travis Strikes Again.

Cuộc chiến đoạt lấy ngôi vị đệ nhất sát thủ của Travis Touchdown đã khép lại. 7 năm sau những sự kiện trong No More Heroes, The Bad trở lại để trả thù Travis Touchdown vì đã lấy đi mạng sống của cô con gái Bad Girl của hắn. Một lần nữa, Travis Touchdown lại phải... xách thanh bảo kiếm ánh sáng lên và đi.

No More Heroes: Travis Strikes Again được phát triển trên Unreal Engine 4 và sẽ ra mắt độc quyền cho hệ máy Nintendo Switch vào năm sau. Hãy cùng chờ đợi xem tựa game này sẽ ra sao khi lên gameplay thực tế nhé.

Xem thêm: http://lag.vn/tin/Game-Offline/Dong-game-No-More-Heroes-noi-tieng-hoi-sinh-tren-he-may-Nintendo-Switch.html

Bạn nên đọc:
Dragon Quest XI sẽ có phiên bản tiếng Anh vào năm 2018
Điều đặc biệt rằng cả 2 phiên bản dành cho PS4, Nintendo 3DS và Nintendo Switch của Dragon Quest XI sẽ đều được phát hành sang phương Tây với hỗ trợ tiếng Anh.
Game xanh đỏ xấu mù này được bán với giá 40.000 USD, ngạc nhiên chưa?
Tựa game cực cổ điển trên máy 4 nút NES (Nintendo Entertainment System) mang tên Stadium Events đã được bán với giá 41.977 USD, tương đương tới gần 1 tỷ đồng.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google