Nioh 2 sẽ kéo dài gần 100 giờ chơi đơn

Nam hiền nhân |

Với những người muốn khám phá thêm các nhiệm vụ phụ hay easter eggs, con số này có thể giao động từ 80 đến 100 tiếng.

Trong bài phỏng vấn gần nhất trên GameSpot, ông Fumihiko Yasuda – giám đốc dự án Nioh 2 đã xác nhận trò chơi này có thời lượng tương tự như phiên bản đầu tiên. Điều đó đồng nghĩa với việc, bạn sẽ cần khoảng 60 tiếng để hoàn thành cốt truyện chính. Với những người muốn khám phá thêm các nhiệm vụ phụ hay easter eggs, con số này có thể giao động từ 80 đến 100 tiếng.

Nioh 2 sẽ kéo dài gần 100 giờ chơi đơn - ảnh 1

Tuy nhiên, con số kể trên chỉ áp dụng với những người chơi có kinh nghiệm và kỹ năng. Với game thủ lần đầu tiếp xúc với Nioh, thời gian để làm quen, thích nghi và vượt qua các thử thách sẽ kéo dài hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, Nioh 2 sẽ không có chế độ dễ. Điều này đồng nghĩa với việc người chơi dù muốn hay không muốn, cũng sẽ phải ăn hành "ngập mặt" trong trò chơi này. Muốn mọi thứ dễ dàng hơn là điều không thể, trừ khi bạn không chơi nữa.

Bối cảnh của Nioh 2 sẽ được đặt vào năm 1555 (sớm hơn 45 năm so với phiên bản gốc). Người chơi sẽ vào vai Hideyoshi, một thợ săn quỷ nửa người nửa yokai.

Nioh 2 sẽ kéo dài gần 100 giờ chơi đơn - ảnh 2

Trong một trận chiến khốc liệt với kẻ thù tàn ác, Hideyoshi đã ơi vào hoàn cảnh hiểm nghèo khi mà anh ta không thể kiểm soát sức mạnh yokai trong cơ thể. Trong lúc nguy cấp, Hideyoshi đã được cứu bởi một NPC có tên Toukichiro. Nhân vật này đã mách nước cho Hideyoshi biết về những viên đá Linh hồn bí ẩn, thứ có thể giúp Hideyoshi giao tiếp và kiểm soát sức mạnh yokai trong cơ thể anh ta.

Từ đây, một cuộc phiêu lưu hấp dẫn và kịch tính bắt đầu. Với mục đích thu thập những viên đá Linh hồn bí ẩn, Hideyoshi sẽ đi khắp nơi trên đất nước Nhật Bản, gặp gỡ với nhiều người và cũng phải chiến đấu với nhiều kẻ thù hung ác.

Theo dự kiến, Nioh 2 sẽ ra mắt vào ngày 13/3 tới đây trên PS4. Với phiên bản PC, các bạn sẽ phải đợi đến tháng 11 mới có thể được chơi.

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Nioh 2,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...