Những video game sở hữu đồ họa đẹp nhất năm 2019

Abyss |

Cùng điểm danh những sản phẩm đặc sắc khiến cho game thủ mãn nhãn nhất nào.

RAGE 2

Những video game sở hữu đồ họa đẹp nhất năm 2019 - ảnh 1

Được sáng tạo bởi Avalanche Studios, với Apex Engine tân tiến, sở hữu mọi ưu điểm của một game bắn súng, RAGE 2 là một trò chơi vui nhộn và cực kỳ thú vị. Nó cũng là một sản phẩm tuyệt vời về mặt trực quan. Tự hào với sự tinh tế và đa dạng về hình ảnh hơn so với người tiền nhiệm, RAGE 2 là một phiên bản thể hiện tham vọng sáng tạo và tạo nên những trải nghiệm lý thú.

RESIDENT EVIL 2

Những video game sở hữu đồ họa đẹp nhất năm 2019 - ảnh 2

RE Engine ra mắt lần đầu tiên với Resident Evil 7 vào tháng 1 năm 2017. Với Resident Evil 2, Capcom đã đem tới một màn trình diễn về mặt hình ảnh thậm chí còn ấn tượng hơn phiên bản cũ. Resident Evil 2 là một tựa game xuất sắc. Từ những chi tiết nhỏ đến những điều quái dị đáng sợ đặc trưng đã làm nên thượng hiệu RE, từ môi trường chi tiết phong phú đến ánh sáng đầy chân thật, RE2 là một trò chơi nằm trong phân khúc cao nhất xét riêng về mặt hình ảnh.

DEVIL MAY CRY 5

Những video game sở hữu đồ họa đẹp nhất năm 2019 - ảnh 3

Tất nhiên, Resident Evil 2 không phải là trò chơi duy nhất trong năm 2019 sử dụng RE Engine- Devil May Cry 5 cũng vậy. Và chắc chắn, đây cũng là một siêu phẩm về mặt đồ hoạ. Hiển thị chi tiết rõ ràng đến tận chân tơ kẽ tóc, ánh sáng và các yếu tố như tạo hình nhân vật, tương tác môi trường đều được xây dựng quá tốt. Mặc cho nhịp chiến đấu nhanh đến điên cuồng, Devil May Cry 5 đã thể hiện hoàn hảo một cách đáng kinh ngạc về mặt hỉnh ảnh để mọi thứ mượt mà gần như tuyệt đối.

A PLAGUE TALE: INNOCENCE

Những video game sở hữu đồ họa đẹp nhất năm 2019 - ảnh 4

Nhìn vào A Plague Tale: Innocence, bạn sẽ khó có thể tin rằng đây là một trò chơi được tạo ra bởi một studio nhỏ độc lập chứ không phải là một sản phẩm được phát triển bởi một tên tuổi lớn với ngân sách dồi dào. A Plague Tale không chỉ tự hào về những yếu tố nghệ thuật về mặt nội dung đáng kinh ngạc được cài cắm một cách chặt chẽ, nó còn gây ấn tượng mạnh bởi tạo nên một thế giới đặc trưng, môi trường chi tiết tới mức ám ảnh, tựa như bước ra từ một cuốn tiểu thuyết. Đây là một trò chơi với cốt truyện chứa đựng rất nhiều tâm huyết, nhưng nó cũng không hề lép vế về mặt hình ảnh.

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...