Những video game nhập vai đáng mong chờ nhất trong thời gian tới

Linh Anh |

Toàn là những tên tuổi lớn trong làng game đáng để chờ đợi.

Năm 2020 đã trôi qua được hơn một nửa quãng đường, cùng với sự háo hức về việc sắp được trải nghiệm cảm giác chơi game trên các thế hệ máy console mới, thì các game thủ cũng rất mong ngóng tin tức về các tựa game nào sẽ được ra mắt vào thời gian tiếp theo. Và dưới đây là một vài video game đã được tiết lộ thông tin rằng chúng sẽ được lên kệ trong tương lai gần, cùng xem đâu sẽ là tựa game được nhiều người mong đợi nhất trong danh sách này nhé.

Baldur's Gate 3

Những video game nhập vai đáng mong chờ nhất trong thời gian tới - ảnh 1

Về cơ bản, đây là một cặp đôi trong mơ, nhà phát triển Larian Studios của Divinity: Original Sin sẽ làm việc trên phần game Baldur's Gate tiếp theo. Baldur's Gate là một series nổi tiếng về cơ chế RPG, cho phép người chơi xây dựng nhân vật và các lựa chọn (chưa kể đến việc nâng cấp BioWare) nên sự phù hợp là không thể hoàn hảo hơn. Không có nhiều thông tin được tiết lộ về Baldur's Gate 3 ngoài thông tin về việc phát triển tựa game này đang phải tạm dừng. Nhưng đây đang là trò chơi lớn nhất của Larian, và nó hoàn toàn có thể được phát hành vào năm 2021 trên Google Stadia và PC.

Pathfinder: Wrath of the Righteous

Những video game nhập vai đáng mong chờ nhất trong thời gian tới - ảnh 2

Pathfinder: Kingmaker được ra mắt với một số sai sót đáng kể, nhưng cuối cùng trò chơi cũng đã được cải thiện nhờ vào sự chăm chỉ của Owlcat Games. Và giờ đây, Pathfinder: Wrath of the Righteous được xây dựng dựa trên nền tảng đó, kết hợp nhiều chi tiết giống nhau từ Kingmaker đồng thời thêm một số thứ mới mẻ, bao gồm cả hệ thống Mythics mới để người chơi có thể tùy chỉnh thêm. Trò chơi cũng hướng đến một địa điểm hoàn toàn mới – Worldwound, nơi con người và ác quỷ giao tranh với nhau. Không có ngày phát hành được tiết lộ, nhưng chúng ta hoàn toàn có thể mong đợi Pathfinder: Wrath of the Righteous trên PC trong một hoặc hai năm tới.

Diablo 4

Những video game nhập vai đáng mong chờ nhất trong thời gian tới - ảnh 3

Diablo đã trở lại và đen tối hơn bao giờ hết, lần này trò chơi đặt Lilith vào vai kẻ xấu. Diablo 4 lấy bối cảnh vài năm sau các sự kiện của phần 3, với việc Heaven từ bỏ nhân loại. Những kẻ giết người mới sẽ được xuất hiện, bao gồm các cựu binh như Druid. Cùng với đó thì hệ thống trò chơi sẽ có nhiều nét tương đồng với Diablo 2 hơn khi được tập trung vào Runewords và cây kỹ năng. Với rất nhiều sự kiện cùng bản đồ mới mẻ, hấp dẫn sắp được tiết lộ, chúng ta sẽ còn được nghe nhiều thông tin hơn nữa về Diablo 4 trong những ngày tới.

World of Warcraft: Shadowlands

Những video game nhập vai đáng mong chờ nhất trong thời gian tới - ảnh 4

Thế giới có thể bị ám ảnh bởi phiên bản Classic của trò chơi này, nhưng hiện nay, World of Warcraft đang tiến về phía trước với Shadowlands. Bối cảnh trò chơi diễn ra trong vương quốc chết chóc của Azeroth, Shadowlands sẽ có các giao ước trong các khu vực mới, mỗi khu vực đều có một chiến dịch riêng, với các thiết bị và khả năng độc đáo khác nhau. Cùng với các dungeons và các cuộc đột kích mới, người chơi cũng có thể mong đợi một màn chơi vượt cấp, trải nghiệm khởi đầu mới trên Exile's Reach và một dungeons đầy hứa hẹn có tên là Tower of the Damned. Bản mở rộng sẽ ra mắt vào năm 2020 cho PC, tuy nhiên ngày phát hành vẫn chưa được xác nhận.

Minecraft Dungeons

Những video game nhập vai đáng mong chờ nhất trong thời gian tới - ảnh 5

Trong khi Minecraft Dungeons có vẻ khá giống Diablo về mặt chiến đấu, thì chiến lợi phẩm trong trò chơi sẽ được sắp xếp hợp lý hơn, vì các nhân vật có thể sử dụng bất kỳ vũ khí hoặc bộ giáp nào. Cùng với các loại vũ khí khác nhau, người chơi sẽ có các phù phép cho ra các hiệu ứng khác nhau. Họ sẽ đối đầu với nhiều kẻ thù Minecraft cổ điển, ngoài ra còn có thể chơi solo hoặc co-op trên các Dungeons được tạo ngẫu nhiên. Minecraft Dungeons dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 4 năm 2020 cho Xbox One, PS4, PC và Nintendo Switch.

System Shock 3

Những video game nhập vai đáng mong chờ nhất trong thời gian tới - ảnh 6

System Shock cuối cùng đã trở lại với sự giúp đỡ của OtherSide Entertainment, cùng sự tham gia của cựu binh như Warren Spector. Bối cảnh của trò chơi diễn ra sau khi kết thúc phần hai, System Shock 3 sẽ có sự trở lại của SHODAN và đi sâu hơn vào động cơ của cô ấy. Đó là một chặng đường dài nhưng với đội ngũ phát triển bao gồm các nhà phát triển đi đầu trong thể loại viễn tưởng và phi lý trí trước, đây được hứa hẹn sẽ là một sản phẩm đình đám.

Elden Ring

Những video game nhập vai đáng mong chờ nhất trong thời gian tới - ảnh 7

Nhà văn George RR Martin, tác giả của tuyệt phẩm Game of Thrones sẽ hợp tác với người sáng tạo Soulsborne, Hidetaka Miyazaki. Chỉ cần nhiêu đó thông tin thôi cũng đủ để chúng ta đứng ngồi không yên rồi. Không giống như Sekiro: Shadows Die Twice, Elden Ring mang tính viễn tưởng đen tối hơn với các yếu tố như cưỡi ngựa và thậm chí cả chiến đấu cũng sẽ được thêm vào.

Sẽ có những khu vực rộng lớn hơn trong thế giới mở, những tàn tích để khám phá và những bí mật cần làm sáng tỏ. Ngày phát hành vẫn chưa được tiết lộ, nhưng chúng tôi biết rằng nó sẽ đến với Xbox One, PS4 và PC trong thời gian tới.

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...