Những video game đáng chú ý nhất tháng 9/2017

Phụng Sồ |

Toàn game ngon mà không có điều kiện để chơi.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

1) Destiny 2

Hệ máy: PS4, Xbox One, PC

Ngày phát hành: 6/9

Những video game đáng chú ý nhất tháng 9/2017 - ảnh 1

Destiny 2 là phần tiếp theo của tựa game cùng tên được Activision Blizzard phát hành lần đầu vào năm 2014. Với kinh phí lên tới 500 triệu USD (~ 10 nghìn tỷ VNĐ), Destiny một trong những dự án tốn kém nhất trong lịch sử Activision nói riêng và ngành game thế giới nói chung.

Sau thành công của phần 1, bộ đôi Bungie Studio và Activision Blizzard đã tiếp tục đầu tư để phát triển phần 2 của trò chơi. Nhận được nhiều kỳ vọng từ cả người hâm mộ lẫn giới chuyên môn, Destiny 2 hứa hẹn sẽ là trò chơi bắn súng vô cùng hấp dẫn trong năm nay.

2) Pro Evolution Soccer 2018

Hệ máy: PS3, PS4, Xbox One, Xbox 360, PC

Ngày phát hành: 12/9

Những video game đáng chú ý nhất tháng 9/2017 - ảnh 2

Theo tiết lộ từ trước đó, Konami khẳng định PES 2018 sẽ là tựa game bóng đá trên PC tốt nhất từ trước đến nay. Để có làm được điều này, PES sẽ vẫn duy trì những phẩm chất nổi bật của dòng trò chơi này như: Real Touch – chạm bóng chân thực, Precis Pass – chuyền bóng chuẩn xác, lối chơi nhanh, tốc độ, thiên về thể lực và đối đầu trực tiếp... Bên cạnh đó, một điểm đặc biệt của PES 2018 là Konami đã sử dụng Fox Engine cho phiên bản PC của trò chơi này. Điều này đồng nghĩa với việc giờ đây bản PC và bản Console của PES sẽ gần như tương đồng và có rất ít điểm khác nhau.

3) Divinity: Original Sin II

Hệ máy: PC

Ngày phát hành: 14/9

Những video game đáng chú ý nhất tháng 9/2017 - ảnh 3

Divinity: Original Sin 2 là phần tiếp theo của dòng game cùng tên được phát hành lần đầu vào năm 2014. Ngay từ khi ra mắt, trò chơi này đã nhận được nhiều lời khen ngợi của cộng đồng và giới phê bình. Trên chuyên trang thống kê Metacritic, điểm số trung bình của Divinity: Original Sin là 87/100 (bản PC) và 88/100 (bản PS4). Với thành tích này, trò chơi đã trở thành một trong những game nhập vai hay nhất trong thập kỷ qua.

Tiếp nối thành công của phần 1, Original Sin 2 bắt đầu được phát triển từ tháng 8/2015. Với kinh phí chủ yếu đến từ quỹ quyên góp cộng đồng, Original Sin 2 đã thu được 2 triệu USD (~ 45 tỷ VNĐ). Đây là một con số không hề nhỏ với một nhà phát triển độc lập như Larian Studios. So với phần 1, phần 2 hứa hẹn sẽ có nhiều sự thay đổi về tính năng và lối chơi. Nổi bật nhất trong số này là game hỗ trợ tính năng co-op 4 người chơi cùng với đó là một hệ thống nhiệm vụ linh hoạt và cực kỳ đa dạng.

4) Project CARS 2

Hệ máy: PC, PS4, Xbox One

Ngày phát hành: 22/9

Những video game đáng chú ý nhất tháng 9/2017 - ảnh 4

Project Cars 2 là hậu bản của trò chơi cùng tên được Bandai Namco phát hành lần đầu vào năm 2015. Được xác nhận ra mắt trên PS4, Xbox One và PC, Project Cars 2 sẽ bao gồm hơn 170 chiếc xe hơi đến từ những thương hiệu mang tính biểu tượng nhất. Game cũng sẽ bao gồm một danh sách lớn nhất từng thấy trên một tựa game đua xe giả lập, hỗ trợ VR đầy đủ, và khả năng chơi với độ phân giải 12K duy nhất trên PC. Ở thời điểm hiện tại, các bạn đã có thể đặt mua trước Project Cars 2 trên Steam với giá 59,99$ (~ 1,3 triệu VNĐ).

5) FIFA 18

Hệ máy: PC, PS3, PS4, Xbox 360, Xbox One, Nintendo Switch

Ngày phát hành: 29/9

Những video game đáng chú ý nhất tháng 9/2017 - ảnh 5

Trong nhiều năm trở lại đây, FIFA chính là tựa game bóng đá phổ biến nhất trên thế giới. Với nhiều cải tiến từ hình ảnh cho đến lối chơi, đặc biệt là việc vẫn giữ được thế độc quyền thương hiệu của các tổ chức bóng đã lớn, FIFA luôn thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người hâm mộ bóng đá. Ở phiên bản 2018 này, việc được xuất hiện trên Nintendo Switch cũng là yếu tố đặc biệt giúp tựa game này trở nên nổi bật và được quan tâm hơn so với các đối thủ cạnh tranh khác.

Xem thêm: http://gamek.vn/nhung-tua-game-moi-hap-dan-ma-ban-khong-the-bo-qua-trong-thang-9-20170825171336301.chn

Bạn nên đọc:
Sự sáng tạo của người chơi sẽ chính là tương lai của video game
Đối với những nhà phát triển game kiếm sống dựa trên sự sáng tạo thì đây là một kỷ nguyên tuyệt vời, khi mà một ý tưởng mà bạn nảy ra vào ban sáng có...
Những điều vô lý đùng đùng nhưng vẫn xảy ra thường xuyên trong video game
Tất nhiên danh sách những điều sau đây không mới, mục đích chỉ là tìm kiếm sự vui vẻ.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google