Những lỗi game hài hước nhất năm 2019

Linh Anh |

Những lỗi hài hước nhưng đầy khó chịu trong video game bom tấn của năm 2019.

Có một sự thật không thể chối cãi, đó là hầu như video game nào cũng có lỗi. Bất chấp việc những nhà phát triển luôn bỏ ra hàng năm trời nghiên cứu,và hàng tuần, hàng tháng vẫn có những bản cập nhật sửa lỗi thì vẫn có những lỗi lớn, nhỏ thường xuyên hiện hữu trong các trò chơi.

Tuy nhiên, chúng ta cũng công tâm để nhìn nhận rằng không phải lỗi game nào cũng đem đến cho game thủ những điều phiền toái, có những lỗi game mà chúng ta mong rằng nó sẽ không bao giờ bị sửa. Nhưng bên cạnh đó thì những lỗi khiến cho người chơi phải thực sự khó chịu,ví dụ như những lỗi kỳ quái trong bài viết dưới đây.

Apex Legends

Những lỗi game hài hước nhất năm 2019 - ảnh 1

Là một game battle royale miễn phí thuộc thể loại băn súng góc nhìn thứ nhất, Apex Legends đã cạnh tranh song phẳng với Fornite và PUBG trong thể loại game đang rất được yêu thích này. Cài đặt của nó giống như Titanfall , cũng được phát triển bởi Reverawn Entertainment, và đã thu hút khoảng 50 triệu người chơi trong tháng ra mắt. Nhưng cũng giống như nhiều trò chơi khác, Apex Legends cũng có lỗi, và lỗi này thực sự là một điểm trừ trong mắt người chơi.

Lỗi phá game đáng chú ý này khiến các game thủ của Apex Legends thực sự bực mình. Thông thường,khi đồng đội của chúng ta ngã xuống, họ sẽ bò dưới đất một cách chậm chạp, và cần những người cùng team ra trợ giúp để có thể tiếp tục chiến đấu. Nhưng lỗi này khiến game thủ bị knock ở Apax Legends không cần cứu trợ mà ngay lập tức đứng dậy chiến đấu được, nghe thì có vẻ đó là một điểm tốt, nhưng không phải vậy. Bởi khi người chơi cuối cùng của team bị hạ, đội của bạn sẽ thua, và bạn nhận ra rằng nãy giờ mình đang chơi cùng bóng ma của người đồng đội, đó chính là thứ gây khó chịu cho người chơi Apex Legends.

Red Dead Online

Những lỗi game hài hước nhất năm 2019 - ảnh 2

Một lỗi kỳ quái của Red Dead Online, lỗi này xảy ra vào tháng 5 năm 2019, khiến người chơi gặp phải cảnh tưởng một đống xác ngựa chết chồng chất lên nhau, rõ ràng nó khiến chúng ta không khỏi cảm thấy hơi rung rợn, mặc dù cảnh tượng này chỉ ở trong một vũ trụ game.

Đây là một lỗi trùng lặp , trong đó người chơi có thể nhân bản một con cá mà họ đã bắt được, hay sau đó là hình ảnh những con ngựa chết. Mặc dù Rockstar đã cố gắng khắc phục sự cố vào ngày hôm sau, nhưng dường như người chơi vẫn có thể tiếp tục làm điều này. Một số game thủ tỏ ra thích thú với lỗi này, mặc dù nó chẳng làm họ kiếm thêm được vật phẩm hay cái gì đó có lợi. Người chơi cũng không thể bắn vào những sinh vật đã chết này, nhưng nếu ai đó bắn vào mặt đất gần những cái xác, chúng sẽ gây ra những tiếng động lớn, thực sự gây khó chịu nếu bạn đeo tai nghe.

FIFA 20

Những lỗi game hài hước nhất năm 2019 - ảnh 3

FIFA 20 ra mắt trên toàn thế giới vào cuối tháng 9 năm 2019 với một công cụ vật lý mới giúp cho việc chơi game mượt mà hơn. Tuy nhiên, nó đã không được thuận buồm xuôi gió, nhiều người chơi đã tỏ ra không hài lòng ngay từ khi trò chơi được ra mắt, đặc biệt là với những game thủ chơi chế độ Career mode, đến nỗi mà hashtag #FixCareerMode đã tấn công Twitter ngay sau khi ra mắt trò chơi. Người hâm mộ phàn nàn rằng các lỗi này đã làm cho trò chơi gần như không thể chơi được.

Những lỗi này bao gồm việc đội hình ra quân trong Career Mode luôn là những cầu thủ yếu nhất chứ không phải mạnh nhất, rồi mọi người bắt đầu phàn nàn về việc màn hình quản lý được thiết kế gây rối mắt, các lỗi về hội thoại, những giải đấu không thực tế. Tấ cả những điều này khiến cho người chơi cảm thấy bị lừa dối, nhất là sau những lời hứa hẹn trước khi ra mắt FIFA 20 của EASports.

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

bug game,

lỗi game,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...