Loading...

Những game siêu cổ được làm lại khiến người chơi chết mê chết mệt

Hên xui |

Nếu bạn là game thủ già trâu từ thời game PS1, súng bắn vịt hay PC màn mình hộp thì chắc chắn những tựa game sau đây đã quá quen thuộc. Nay chúng được làm lại với diện mạo mới kiến anh em chỉ biết tấm tắc khen hay.

1.Duck Hunt – Duck Season

Những game siêu cổ được làm lại khiến người chơi chết mê chết mệt - ảnh 1

Game bắn vịt được cải tiến thành game ... giả lập bắn vịt. Đó là bởi bạn sẽ điều kiển một cậu bé và bắt đầu chơi bắn vịt như những năm đầu 2000 ngày xưa. Nhưng ẩn sâu trong đó là câu chuyện đáng sợ về tựa game này. Nhân vật phản diện chính trong tựa game này chính là con gấu hay tóm vịt khi bạn bắn được. Có rất nhiều ending trong Duck Season và mỗi quyết định của bạn sẽ dẫn đến một cái kết khác nhau.

Những game siêu cổ được làm lại khiến người chơi chết mê chết mệt - ảnh 2

Nhiều giả thuyết cho rằng đây là bóng ma lang thang trong game

Thậm chí game còn có cả các Escter Egg dẫn đến những góc quái dị trong vũ trụ săn vịt đang chờ bạn khám phá.

2.Road Rash – Road Redemption

Những game siêu cổ được làm lại khiến người chơi chết mê chết mệt - ảnh 3

Thế hệ "già trâu" ngày xưa đã từng là những thanh niên "tổ lái" thực sự nhờ cái game offline này. Trong trò chơi bạn sẽ vào vai một tay đua moto tham gia vào những chặng đường đua phi pháp. Game có những cảnh rượt đuổi, những cảnh đánh nhau hết sức gay cấn, sự đuổi bắt của cảnh sát, đá đá, lấy gậy đánh, roi quất... và đủ mọi phương thức để quật ngã những tay đua khác.

Những game siêu cổ được làm lại khiến người chơi chết mê chết mệt - ảnh 4

Sau hơn chục năm bị EA cho ngủ quên, Road Rash đã được sống lại với cái tên Road Redemption. Gameplay được giữ nguyên lối chơi tạo lên thương hiệu của Road Rash và đồ họa được cải tiến lên ngang ngửa với GTA5. Nay bạn có thể cầm những bốn vũ khí để quật ngã những tay đua khác, cảnh sát sẽ khó nhằn hơn xưa và đặc biệt nhất là chơi Online với bạn bè.

3. Super Mario - Super Mario Odyssey

Anh chàng Mario đã trở thành linh vật cho Nintendo ngót nghét được hơn 10 năm, vì thế chẳng ngại gì mà họ không làm thêm những tựa game ăn theo nhân vật này. Nếu ngày xưa bạn chơi điện tử 4 nút, đồ họa 2D pixel để cứu công chúa, thì nay tựa game Mario huyền thoại đã lên đồ họa 3D di chuyển thỏa tích và nhiều thao tác hơn rất nhiều.

Những game siêu cổ được làm lại khiến người chơi chết mê chết mệt - ảnh 5

Lối chơi của Super Mario Odyssey cũng tạo ra sức hút chẳng kém gì thủa sơ khai của nó. Game nhận về đánh giá 10/10 kể cả các nhà phê bình khó tính nhất

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

game cổ,

game cũ,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...