Những dự án triển vọng nhưng chết yểu từ trong trứng nước

Phụng Sồ |

Ông có tiền bơm cho người ta thì dự án lại khởi động lại ngon lành thôi.

- Nguồn Trí Thức Trẻ-

1) Six Day in Fallujah

Six Days in Fallujah là tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba dựa trên một sự kiện có thật trong cuộc chiến giữa Mỹ và Iraq (2003 – 2009). Sản phẩm này được phát triển bởi hãng Atomic Games và dự kiến sẽ được Konami phát hành vào năm 2009.

Những dự án triển vọng nhưng chết yểu từ trong trứng nước - ảnh 1

Tham gia vào trò chơi này, bạn sẽ hóa thân làm thành viên của một tiểu đội lính thủy đánh bộ Mỹ thuộc Tiểu đoàn 3, Đại doàn Thủy quân lục chiến 1 (3/1). Bối cảnh chính của game sẽ là 6 ngày trong tháng 11/2004 khi các binh đoàn của Mỹ tiến hành đánh chiếm thành phố Fallujah, Iraq.

Vì bối cảnh và nội dung của trò chơi đều tập trung vào chủ đề rất nóng thời bấy giờ là “chiến tranh Iraq”, do đó khi sản phẩm này được công bố, nó đã vấp phải rất nhiều sự phản đối từ cộng đồng. Tháng 4/2009, Konami tuyên bố rút lui khỏi dự án này. Tháng 12/2015, Atomic Games chính thức ngừng toàn bộ quá trình phát triển trò chơi này.

2) Tom Clancy's Rainbow 6: Patriots

Dựa theo cuốn tiểu thuyết trinh thám nổi tiếng của tác giả Tom Clancy, nhà phát triển Ubisoft đã quyết định xây dựng một tựa game mang tên “Tom Clancy's Rainbow 6: Patriots”. Với cốt truyện xoay quanh biệt đội chống khủng bố quốc tế “Rainbow Six”, dự án này hứa hẹn sẽ mang về thành công rất lớn cho “ông trùm ngàng game” của nước Pháp.

Những dự án triển vọng nhưng chết yểu từ trong trứng nước - ảnh 2

Tuy nhiên, do cái chết của Tom Clancy vào tháng 10 năm 2013, kế hoạch của Ubisoft đã gặp một chút vấn đề. Tháng 2 năm 2014, Patriots chính thức bị hủy bỏ. Thay vào đó, Ubisoft đã tung ra một tựa game khác có tên “Siege”.

3) Scalebound

Dự án Scalebound được nhà sản xuất Platinum tiết lộ lần đầu vào năm 2006. Tại hội chợ E3 2014, Microsoft được công bố là nhà phát hành chính thức của game. Qua trailer được giới thiệu, chúng ta dễ thấy rằng Scalebound sẽ là một tựa game hành động phiêu lưu thế hệ mới. Trong đó, nhân vật sẽ sở hữu khả năng hóa thân để cùng chiến đấu với những con quái vật khổng lồ.

Những dự án triển vọng nhưng chết yểu từ trong trứng nước - ảnh 3

Theo dự kiến, game sẽ được ra mắt trên Xbox One vào giữa năm 2016. Tuy nhiên, tựa game lại bị trì hoàn đến năm 2017 với lời hứa hẹn sẽ được phát hành trên cả PC. Đáng tiếc đến thời điểm hiện tại, trò chơi đã chính thức bị khai tử. Với một dự án hay và độc đáo như Scalebound, đây thực sự là một tin buồn với cộng đồng game thủ thế giới.

Xem thêm: http://gamek.vn/top-nhung-du-an-game-hap-dan-nhung-dang-tiec-lai-chet-yeu-tu-trong-trung-nuoc-20170807115917438.chn

>>> Nhà phát triển ôm trọn hơn 15 tỷ đồng quyên góp rồi đem con bỏ chợ khiến game thủ khóc ròng

Bạn nên đọc:
Game bắn súng vang bóng một thời Firefall bất ngờ đóng cửa
Game bắn súng kết hợp nhập vai Firefall mới đây đã tược tuyên bố đóng cửa sau một thời gian từng làm mưa làm gió và chuyển hướng sang phát...
Game gần 350 server của VNG bất ngờ thông báo đóng cửa
Chỉ trong vòng 4 tháng, cổng game 360 đã liên tục đóng cửa chuỗi webgame Bách Chiến Vô Song 3 và 2 và hiện tại là phiên bản Bách Chiến đông người chơi nhất với...

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google