Nhiều vũ khí mới sẽ xuất hiện trong bản nâng cấp sắp tới của Fornite Battle Royale

Hấp Hối |

Trong bản cập nhật mới nhất, hãng phát triển Epic đã đã lên kế hoạch cho một số thay đổi đối với chế độ Battle Royale, bao gồm tính năng voice chat và nhiều vũ khí mới.

Súng nằm ở vị trí hàng đầu danh sách trong bảng cập nhật mới này, và Eric Williamson của Epic nói trong video giới thiệu bản cập nhật mới của game rằng "có rất nhiều cơ hội để có thêm nhiều vũ khí mới" vào trò chơi.

"Chúng tôi sẽ chọn những vũ khí mà chúng tôi cảm thấy phù hợp với gameplay cốt lõi và khi chúng tôi có thể cân bằng chúng vào không gian của game, đó là khi chúng tôi bắt đầu giới thiệu rộng rãi."

Williamson giải thích thêm, Epic cũng có kế hoạch tương tự cho các yếu phẩm khác. Đây có lẽ là nhu cầu lớn nhất của sự cải tiến.

"Một trong những yếu phẩm mà chúng tôi đang thực hiện lúc này là một loại thuốc cho phép bạn chữa lành trên 75 tổn thương và cũng có khả năng bảo vệ an toàn cho người chơi trong những điều kiện nhất định.”

Nhiều vũ khí mới sẽ xuất hiện trong bản nâng cấp sắp tới của Fornite Battle Royale - ảnh 1

Những thay đổi đối với vũ khí là súng trường đang được kiểm tra sao cho chúng chính xác hơn trong khi di chuyển, vào tuần tới nếu mọi việc suôn sẻ, chúng có thể sẽ được triển khai.

Trong tương lai xa hơn, Epic muốn giảm bớt quãng dài rộng của đạn, nhưng tăng độ giật của súng. Điều này sẽ mang lại khả năng tấn công mục tiêu hiệu quả hơn trong tay những người chơi có kỹ năng.

Fortnite gần đây đã được cập nhật lên phiên bản 1.7.2, tạo ra một số thay đổi nhỏ cho cả hai chế độ Battle Royale và Save the World, và thêm tính năng chat voice tích hợp vào phiên bản PC.

Chỉ mới ra mắt không lâu, Fornite Battle Royale hiện đang là đối thủ hàng đầu đối trọng với PUBG. Ngay ngày đầu ra mắt, game đạt hơn 1 triệu người chơi. Nhưng chỉ 2 tuần sau, tựa game này đã vượt mốc 10 triệu người chơi.

Lợi thế lớn nhất của Fornite Battle Royale so với đàn anh PUBG chính là đòi hỏi cấu hình nhẹ và miễn phí.

Xem thêm: http://infogame.vn/game-online/nhieu-vu-khi-moi-se-xuat-hien-trong-ban-nang-cap-sap-toi-cua-fornite-battle-royale-53447.html

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI