Nhanh tay lên, Steam đang phát tặng miễn phí bộ đôi game kinh dị siêu ám ảnh Amnesia Collection

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Pc Console.

Chỉ cần có tài khoản Steam, bạn sẽ tiết kiệm được 280.000 VNĐ và sở hữu ngay bộ đôi game kinh dị siêu am ảnh Amnesia

Đối với những game thủ hâm mộ dòng game kinh dị, thì hai phiên bản thuộc Amnesia series của The Chinese Room phát triển chắc chắn là hai trong số những cái tên đáng sợ và ám ảnh bậc nhất từng được biết đến. Phiên bản đầu tiên, Amnesia: The Dark Descent có thể nói là một trong những tựa game kinh dị có ảnh hưởng lớn trong lịch sử phát triển của thể loại game này.

Nhanh tay lên, Steam đang phát tặng miễn phí bộ đôi game kinh dị siêu ám ảnh Amnesia Collection - ảnh 1

Amnesia series là một trong những dòng game kinh dị nổi tiếng nhất lịch sử

Sự bất lực và cô độc khi không hề có trong tay bất kì món vũ khí phòng thân nào khiến người chơi luôn rơi vào tình trạng căng thẳng tột độ khi lang thang trong căn biệt thự tối tăm với ngọn đèn trên tay. Sự ra đời của Amnesia: The Dark Descent đã mở đầu cho trào lưu những tựa game kinh dị mà trong đó, người chơi không hề có khả năng tự vệ và liên tục phải chạy trốn, như Slender Man hay Outlast.

Nhanh tay lên, Steam đang phát tặng miễn phí bộ đôi game kinh dị siêu ám ảnh Amnesia Collection - ảnh 2

Chỉ cần có tài khoản Steam, bạn sẽ tiết kiệm được 280.000 VNĐ và sở hữu ngay bộ đôi game kinh dị siêu am ảnh Amnesia

Với những người chưa được thưởng thức dòng game Amnesia thì các cũng không nên quá tiếc nuối. Hiện tại, cổng phát hành game steam đang phát tặng miễn phí bộ đôi Amnesia: The Dark Descent và Amnesia: A Machine for Pigs. Chỉ cần đăng nhập tài khoản Steam, các bạn có thể tải và chơi ngay.

Để tham giam sự kiện này, các bạn hãy truy tập tại đây.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI