Nhanh tay đăng ký chơi thử game đối kháng đỉnh Dragon Ball FighterZ

Phụng Sồ |

PS4 mới đăng ký được thôi.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Theo thông tin mới nhất từ nhà phát hành Bandai Namco, tựa game đối kháng đỉnh cao Dragon Ball FighterZ đã mở cửa cho game thủ đăng ký chơi thử. Thời gian đăng ký kéo dài từ hôm nay 23/8 cho tới 15/9. Sau giai đoạn này, các game thử sở hữu mã kích hoạt có thể tham gia trải nghiệm giai đoạn close beta của game (từ 16-18/9/2017).

Nhanh tay đăng ký chơi thử game đối kháng đỉnh Dragon Ball FighterZ - ảnh 1

Một điểm lưu ý là giai đoạn thử nghiệm này chỉ dành riêng cho hai hệ máy console PS4 và Xbox One. Đây được coi là thông tin không mấy vui vẻ với cộng đồng game thủ PC. Họ sẽ phải chờ thêm một thời gian dài nữa mới có thể tận tay trải nghiệm tựa game tuyệt vời này. Để tham gia vào giai đoạn thử nghiệm sắp tới, game thủ PS4 có thể truy cập tại đây.

Theo dự kiến, Dragon Ball FighterZ sẽ ra mắt chính thức vào tháng 2 năm 2018 trên 3 nền tảng PS4, Xbox One và PC. Với phiên bản trên Switch, hiện game vẫn chưa có thông tin chính thức.

Xem thêm: http://gamek.vn/ngay-tu-bay-gio-ban-da-co-the-dang-ky-choi-mien-phi-game-doi-khang-dinh-cao-dragon-ball-fighterz-20170823174058147.chn

Bạn nên đọc:
(E3 2017) Chiêm ngưỡng gameplay đánh đấm mãn nhãn của Dragon Ball Fighter Z
Gameplay của Dragon Ball Fighter Z thật sự gây ấn tượng khi mang đậm chất hành động và những nét tinh túy nhất của dòng game Dragon Ball từ trước tới nay.
(E3 2017) Mãn nhãn với cảnh Goku đánh nhau Freeza trong Dragon Ball Fighter Z
Goku, Vegeta, Freeza sẽ được dịp khoe sức mạnh trong tựa game mới nhất của hãng Namco Bandai.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google