Nhà phát triển tốt bụng nhất hệ mặt trời: Tự tay tải game lên kho chứa game lậu lớn nhất thế giới

Phụng Sồ |

Ông này lầy nhỉ, chả khác nào PR cho game miễn phí.

-Nguồn Trí Thức Trẻ-

Thông thường thì các nhà phát triển game sẽ chẳng bao giờ chịu chung sống với game crack và các trang web torrent đâu, đơn giản vì chính những kẻ thích dùng game crack đã và đang khiến cho doanh thu và lợi nhuận của họ bị sụt giảm nghiêm trọng. Nhưng đó không phải chuyện mà Acid Wizard, những nhà làm game trẻ tuổi tại Ba Lan. Mới đây chỉ sau 1 tuần ra mắt tựa game kinh dị mang tên Darkwood, họ đã làm một việc vô tiền khoáng hậu.

Nhà phát triển tốt bụng nhất hệ mặt trời: Tự tay tải game lên kho chứa game lậu lớn nhất thế giới - ảnh 1

Đó chính là quyết định đưa phiên bản game không có DRM bảo vệ, tải về phát cài và chơi được luôn lên trang chia sẻ torrent khét tiếng The Pirate Bay để bất kỳ ai không có tiền mua game cũng có thể thưởng thức nó. Câu chuyện bắt đầu khi một chàng trai trẻ lên tiếng phàn nàn rằng có thể bố mẹ cậu sẽ không muốn cho cậu tiền mua tựa game kinh dị tuyệt hay này, nhà phát triển game indie đã quyết định... tặng bất kỳ ai không có tiền mua game của họ tác phẩm mất 4 năm ròng rã để phát triển này.

Acid Wizard Studio đã phát triển một tựa game kinh dị thế giới mở với phong cách 2D nhìn từ trên xuống. Thế giới u tối trong game hoàn toàn sẽ được tạo ra một cách ngẫu nhiên và mang tới những cảm giác hoàn toàn mới lạ cho mỗi lần chơi. Người chơi sẽ có thể chỉnh sửa vũ khí và nâng cấp nhân vật theo các cây kỹ năng và nhân vật chính của chúng ta có thể chết vĩnh viễn nếu người chơi không cẩn thận.

Nhà phát triển tốt bụng nhất hệ mặt trời: Tự tay tải game lên kho chứa game lậu lớn nhất thế giới - ảnh 2

Kỳ thực quyết định cho không game trên torrent không chỉ đến từ câu chuyện của chàng game thủ ít tiền kể trên, mà nhà sản xuất game còn muốn tuyên chiến với những kẻ reseller mua key số lượng lớn và bán lại trên nhiều trang web như G2A để kiếm thêm lợi nhuận chênh lệch. Trong mắt nhà phát triển game Acid Wizard, những reseller này chẳng khác gì những ung nhọt của làng game, kiếm lợi cho cá nhân trên tiền bạc và công sức của chính hãng game lẫn người chơi. Và kết cục là, thà rằng không kiếm được đồng lợi nhuận nào, chứ nhà làm game quyết không chơi theo cách thông thường là tung ra key game số lượng lớn để tặng nhưng rồi sẽ rơi vào tay các reseller thích trục lợi.

Nghe qua thì có vẻ ngớ ngẩn, nhưng có lẽ chính cách làm việc như thế này đã khiến Darkwood hiện tại có được một cộng đồng game thủ hâm mộ lớn chưa từng có, thứ không thể có được nếu chỉ cứng nhắc bắt người chơi mua key bản quyền.

Xem thêm: http://gamek.vn/nha-lam-game-tot-bung-nhat-dia-cau-tu-tay-tai-game-len-the-pirate-bay-ai-thich-thi-tu-download-mien-phi-2017082916465885.chn

Bạn nên đọc:
Game kinh dị nổi tiếng Hàn Quốc sẽ có phần tiếp theo ra mắt năm 2018
Tiếp nối thành công từ phần đầu, nhà sản xuất ROI Games đã bắt tay ngay vào thực hiện phần hai của game. Với tên gọi White Day 2: Swan Song, trò chơi hứa hẹn sẽ...
Game kinh dị Deadlight đang được bán với giá 0đ trên GOG
Ở thời điểm hiện tại, trò chơi đang được niêm yết trên Steam với giá 11,99$. Như vậy, nếu tham gia sự kiện khuyến mại của GOG, các bạn sẽ tiết kiêm được...

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google