Ngông cuồng vu cho người khác hack sau khi bị bắn chết, streamer PUBG nổi tiếng phải xin lỗi toàn thể cộng đồng

Hấp Hối |

Shroud, một trong những streamer nổi tiếng nhất của cộng đồng PUBG thế giới, mới đây đã phải đưa ra lời xin lỗi với một game thủ có tên Go_Bang.

Theo Trí Thức Trẻ

Shroud, một trong những streamer nổi tiếng nhất của cộng đồng PUBG thế giới, mới đây đã phải đưa ra lời xin lỗi với một game thủ có tên Go_Bang. Sự việc này được khởi nguồn cách đây 1 tuần, khi Shroud đã giận dữ chỉ trích Go_Bang sử dụng hack để hạ gục anh ta.

Ngông cuồng vu cho người khác hack sau khi bị bắn chết, streamer PUBG nổi tiếng phải xin lỗi toàn thể cộng đồng - ảnh 1

Với một streamer sở hữu hơn 1 triệu người theo dõi như Shroud, mọi lời nói và hành động của anh ta đều có thể dẫn đến những hệ lụy không lường trước được. Gần như ngay lập tức, tài khoản Steam của Go_Bang đã nhận được hàng nghìn lượt tố cáo (hầu hết chúng đều đến từ những người hâm mộ của Shroud). Sự việc sẽ chẳng có gì đáng bàn nếu Go_Bang thực sự đã dùng hack. Tuy nhiên, thực tế lại chứng minh một điều ngược lại. Chàng game thủ tội nghiệp của chúng ta không hề sử dụng bất cứ phần mềm gian lận nào trong trận đấu đó.

Với những bằng chứng vô cùng thuyết phục, chính Go_Bang đã tự minh oan cho mình qua một bài viết được đăng tải trên Reddit. Tại đây, Go_Bang đã cung cấp cho cộng đồng một clip ghi hình trận đấu có sự tham gia của anh và Shroud. Mọi chi tiết được ghi lại đều chỉ ra rằng Go_Bang hoàn toàn vô tội và việc nhân vật của Shroud bị giết chỉ là tai nạn mà thôi.

Ngông cuồng vu cho người khác hack sau khi bị bắn chết, streamer PUBG nổi tiếng phải xin lỗi toàn thể cộng đồng - ảnh 2

Sau khi mọi việc được làm sáng tỏ, Shroud đã phải chính thức lên tiếng xin lỗi Go_Bang. Shroud cho biết trong lúc nóng giận, anh đã không xem xét kỹ tình hình và đổ lỗi nhầm cho một người chơi bình thường. Bên cạnh đó, Shroud cũng khẩn thiết mong muốn người hâm mộ hãy ngừng việc tố cáo Go_Bang để anh ta có thể tiếp tục tham gia trò chơi.

Xem thêm: http://gamek.vn/ngong-cuong-vu-cho-nguoi-khac-hack-sau-khi-bi-ban-chet-streamer-pubg-noi-tieng-phai-xin-loi-toan-the-cong-dong-2017101617060195.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google