Ngay trong tuần này, game thủ sẽ được chơi FIFA 19 miễn phí

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Pc Console.

Mặc dù không đưa ra thêm bất cứ thông tin chi tiết nào về bản demo này, tuy nhiên EA cho biết sản phẩm của họ sẽ có mặt trên cả 3 nền tảng PS4, PC và Xbox One.

Theo thông báo mới nhất của nhà phát hành EA Sports, bản thử nghiệm miễn phí của fifa 19 sẽ được ra mắt vào ngày 13/9, tức thứ 5 tuần này. Mặc dù không đưa ra thêm bất cứ thông tin chi tiết nào về bản demo này, tuy nhiên EA cho biết sản phẩm của họ sẽ có mặt trên cả 3 nền tảng PS4, PC và Xbox One.

Ngay trong tuần này, game thủ sẽ được chơi FIFA 19 miễn phí - ảnh 1

Được biết, FIFA 19 – một trong số những tựa game Bóng đá hay nhất năm 2018 sẽ trở lại với toàn bộ giới gamer vào ngày 28 tháng 9 sắp tới. Với những hứa hẹn về sự cải tiện vượt bậc trong nền tảng đồ họa và bổ sung nhiều thể loại chơi sáng tạo hơn, rõ ràng FIFA 19 đang chứng tỏ mình sẽ là ngôi vương của tựa game bóng đá. Bên cạnh bản demo miễn phí, EA cũng vừa ra giới thiệu trước một chế độ chơi mới có tên ‘Survival’.

Ngay trong tuần này, game thủ sẽ được chơi FIFA 19 miễn phí - ảnh 2

Khi bạn và đối thủ ra sân, chúng ta đều có 11 người mỗi bên, thế những mỗi pha ghi bàn sẽ làm mất đi một cầu thủ của bên ghi tỉ số. Vâng, rõ ràng EA không đùa khi tung ra một chế độ kỳ lạ như vậy bới làm sao bạn có thể ghi bàn khi số cầu thủ của mình ít hơn người khác và cứ mỗi cú ghi bàn lại làm mất đi một cầu thủ ? Với chế độ này, bạn sẽ phải tham gia trận đấu cho đến khi 1 trong 2 bên còn 7 cầu thủ thì trận dấu coi như kết thúc.

Có vẻ nhưng điều này giúp các fan của FIFA được phen hí hửng bởi với một nhóm bạn cũng những chế độ chơi mới, chắc chắn tất cả mọi người đều sẽ có những phút giây thoải mái và sảng khoái cùng với chính thứ ‘bóng đá kỳ lạ’ do chúng ta đặt ra.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

fifa 19,

game bóng đá,

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI