Ngán ngẩm thanh niên ngồi cả giờ ngoài hàng net chỉ để tìm và thử hack PUBG

Hấp Hối |

Bất chấp việc nhà phát hành đã có những hành động mạnh tay để đẩy lùi vấn nạn này, tuy nhiên vẫn còn đó những con sâu làm rầu nồi canh.

Song hành với sự phát triển như vũ bão trong thời gian qua, PUBG cũng đang phải đối mặt với một vấn nạn hết sức đau đầu. Đó chính là việc các hành vi hack, cheat đang ngày một tràn lan và xuất hiện với tần suất rất cao trong game.

Bất chấp việc nhà phát hành đã có những hành động mạnh tay để đẩy lùi vấn nạn này, tuy nhiên vẫn còn đó những con sâu làm rầu nồi canh. Như trường hợp sau đây là một ví dụ. Nam game thủ này đã ngồi hàng giờ trong quán net chỉ để tìm kiếm và “thực hành” hack trong PUBG.

Ngán ngẩm thanh niên ngồi cả giờ ngoài hàng net chỉ để tìm và thử hack PUBG - ảnh 1

Trước đó, trong đợt “truy quét” vào đầu tháng 9, BattleEye cũng đã phải ra tay xử lý hơn 150.000 tài khoản vì lý do tương tự. Điều này đồng nghĩa với việc là số lượng người chơi dùng hack, cheat đang ngày một ra tăng, bất chấp những biện pháp mạnh mà nhà sản xuất đang thực hiện. Người đại diện của BattleEye cho biết, mỗi ngày họ phải khóa từ 6.000 đến 13.000 tài khoản vi phạm. Con số này đạt đỉnh điểm vào ngày 13/10 vừa qua với hơn 20.000 tài khoản bị xử lý.

Như vậy, có thể thấy tình trạng cheat, hack đang là một vấn nạn đau đầu với Bluehole, đơn vị sản xuất và phát hành PUBG. Mặc dù tựa game của họ đang phát triển với tốc độ chóng mặt và liên tục thiết lập các kỷ lục mới về số lượng người chơi; tuy nhiên, nếu không thể đưa ra các biện pháp mạnh mẽ hơn để chống hack thì tương lai của Battlegrounds sẽ là một dấu hỏi lớn.

Xem thêm: http://gamek.vn/ngan-ngam-thanh-nien-ngoi-ca-gio-ngoai-hang-net-chi-de-tim-va-thu-hack-pubg-20171023121038879.chn

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...