"NEO" - PS4 phiên bản nâng cấp chính thức được xác nhận

playstudent |

Cách đây một tháng, có tin đồn cho rằng Sony đang phát triển một phiên bản nâng cấp của PS4. Mới đây Sony đã chính thức lên tiếng xác nhận tin đồn đó.

Trong cuộc phỏng vấn với thời báo Financial, ông Andrew House - chủ tịch kiêm CEO của tập đoàn Sony cho biết phiên bản cao cấp "đời cuối" của PS4 (được cộng đồng mạng gán cho cái tên "Neo") có giá cao hơn mức giá 350$ hiện tại của PS4. Ông House còn tuyên bố rằng phiên bản này được "phát hành song song và hoàn chỉnh hơn" so với PS4.

Lợi thế của hệ máy PS4 mới

Hệ máy PS4 phiên bản cao cấp trên có thể làm hài lòng các Game thủ khó tính nhất, với khả năng tương thích với hệ TV màn hình độ phân giải 4K và khả năng chơi mượt các game thực tế ảo. PS4 phiên bản mới này cũng hỗ trợ các bộ kính thực tế ảo như Oculus Rift hay HTC live. Không chỉ dừng lại ở mức hỗ trợ, PS4 mới cũng có bộ xử lý mạnh hơn, giúp cho các nhà sản xuất game thực tế ảo thỏa sức thể hiện tài năng.

NEO - PS4 phiên bản nâng cấp chính thức được xác nhận - ảnh 1

Ngoài ra, ông House cũng cho biết trong tương lai hầu hết các game sẽ hỗ trợ cả PS4 lẫn PS4 phiên bản nâng cấp này - hiện chưa có tên cụ thể. Vậy nên các game thủ sẽ không cần phải lo lắng về việc trò chơi ưa thích của mình có chơi được trên PS4 mới hay không.

NEO - PS4 phiên bản nâng cấp chính thức được xác nhận - ảnh 2

Dòng PS4 mới sẽ chưa xuất hiện tại E3

Dù đã xác nhận về dòng máy PS4 mới, nhưng ông House cũng khẳng định nó chưa thể xuất hiện tại E3 được. Sony muốn chắc chắn rằng người chơi sẽ có trải nghiệm tốt nhất với hệ máy này nên họ chưa muốn đưa ra sản phẩm một cách vội vàng. Không biết đây có phải là quyết định đúng đắn hay không, trong khi Microsoft đang nhá hàng đưa ra hệ Xbox mới tại E3. Tuy nhiên, dù chưa xuất hiện ở E3 lần này, nhưng có thể dòng PS4 "Neo" sẽ hiện diện tại gian hàng hội chợ game Tokyo vào tháng 9 năm nay.

NEO - PS4 phiên bản nâng cấp chính thức được xác nhận - ảnh 3

Ông House cũng chưa công bố mức giá cụ thể của PS4 phiên bản nâng cấp mới, nhưng có tin đồn cho phiên bản này sẽ được rao bán với mức giá 399 đô.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google