Mỹ nhân "ướt át" Quiet chuẩn bị xuất hiện trong Metal Gear Online

Hấp Hối |

KONAMI sẽ mang cô nàng trợ thủ nóng bỏng Quiet vào trong game để sát cánh cùng Snake và Ocelot trở thành bộ ba nhân vật để người chơi chọn lựa trước mỗi nhiệm vụ ở phần chơi mạng này.

Các Game thủ đã từng chơi qua quả bom tấn Metal Gear Solid V chắc hẳn đều ít nhiều dành tình cảm cho cô nàng trợ thủ Quiet - quả bom sex luôn đốt mắt người chơi bằng bộ trang phục chiến đấu không thể "hở hang" hơn của mình. Bên cạnh đó, những đoạn cutscene có sự tham gia của cô nàng này cũng khiến nhiều game thủ phải xịt máu mũi vì độ "nóng", đặc biệt là đoạn tắm chung "ướt át" với chỉ huy Snake.

Mới đây, KONAMI đã hé lộ về nội dung của bản cập nhật mới sắp được bổ sung vào Metal Gear Online - phần chơi mạng của bản game gốc Metal Gear Solid V. Được biết, trong bản cập nhật sắp tới đây, KONAMI sẽ mang cô nàng trợ thủ nóng bỏng Quiet vào trong game để sát cánh cùng Snake và Ocelot trở thành bộ ba nhân vật để người chơi chọn lựa trước mỗi nhiệm vụ ở phần chơi mạng này.

Mỹ nhân ướt át Quiet chuẩn bị xuất hiện trong Metal Gear Online - ảnh 1

Bên cạnh đó, KONAMI cũng đem tới cho các game thủ của Metal Gear Online 3 bản đồ mới mang tên Rust Palace, Coral Compound, và Azure Mountain, hứa hẹn sẽ đem đến cho game thủ nhiều trải nghiệm mới mẻ trong quá trình chơi. Dự kiến, bản cập nhật này sẽ đến tay game thủ vào tháng 3 sắp tới đây.

Mỹ nhân ướt át Quiet chuẩn bị xuất hiện trong Metal Gear Online - ảnh 2

Nếu như các bạn chưa biết, bên cạnh phần chơi đơn được đánh giá cực cao, dòng game Metal Gear của KONAMI còn có cho mình những phần chơi mạng rất hứa hẹn. Trước đó, cái tên Metal Gear Online này đã từng được biết đến thông qua mục chơi Multiplayer của phiên bản Metal Gear Solid 3: Subsistence dành cho hệ PS2 và Metal Gear Solid: Portable Ops dành cho PSP.

Ngoài ra, đã có một phiên bản Metal Gear Online khác được ra mắt vào năm 2008, vốn được tích hợp kèm theo Metal Gear Solid 4: Gun of the Patriots, với gameplay, bối cảnh được phát triển dựa trên phiên bản thứ 4 của dòng Metal Gear.

Mọi thông tin game mới nhất về làng game thế giới sẽ được chúng tôi liên tục truyền tải đến quý độc giả trong những bài viết tiếp theo tại GameN.vn .

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google