Mount & Blade 2 tung trailer giới thiệu chiến trường hoành tráng và khốc liệt

Phụng Sồ |

Trò này hay mà mãi mới ra được phiên bản 2.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Trong chiến dịch quảng bá cho Mount and Blade II: Bannerlord, mới đây, nhà sản xuất TaleWorlds Entertainment đã tung ra trailer giới thiệu về đồ họa và lối chơi của game. Được đánh giá là một trong những game hay nhất về đề tài chiến tranh trung cổ, Mount & Blade II sẽ đưa bạn trở về với những trận chiến giáp là cà khốc liệt nhất trong lịch sử nhân loại.

Mount & Blade II: Bannerlord trailer

Được biết, Mount and Blade 2: Bannerlord lấy bối cảnh 200 năm trước những sự kiện của phiên bản đầu tiên, với sự bổ sung thêm yếu tố gameplay mới như xây dựng thành phố theo thời gian thực, công thành và chế đồ. Cử động của quân lính cũng được mô phỏng lại bằng công nghệ mo-cap khiến cho các trận chiến trở nên chân thực hơn trước.

Bannerlord sẽ bao gồm ít nhất sáu phe phái chính, mỗi bên bao gồm các gia tộc thù nghịch với những mục tiêu của riêng họ, cũng như các phe nhóm vũ trang như lính đánh thuê. Các phe cánh Northern, Western, và Southern Empire đều sử dụng một đội hình cần bằng gồm toàn kỵ binh nặng, lính cầm giáo và cung thủ.

Mount & Blade 2 tung trailer giới thiệu chiến trường hoành tráng và khốc liệt - ảnh 1

Vlandians là một vương quốc phong kiến chuyên về chiến thuật kỵ binh nặng. Sturgians ở cánh rừng phương Bắc thì chuyên về bộ binh trang bị rìu và kiếm. Aserai ở vùng sa mạc phía Nam rất giỏi cả về chiến thuật kỵ binh và bộ binh. Khuzait ở thảo nguyên phía Đông thì chuyên về kỵ binh bắn cung. Battanians ở vùng rừng rậm trung tâm thì chuyên về lối đánh phục kích với cung thủ từ trên cây.

Ở thời điểm hiện tại, ngày phát hành của Mount & Blade II: Bannerlord chưa được công bố chính thức. Để biết thêm chi tiết về tựa game này, các bạn có thể tham khỏa tại đây.

Xem thêm: http://gamek.vn/mount-blade-2-tung-trailer-moi-hoanh-trang-chien-truong-trung-co-chua-bao-gio-khoc-liet-va-chan-thuc-den-vay-20170905153600528.chn

Bạn nên đọc:
Game miễn phí Total War: Arena rục rịch thử nghiệm tháng 09/2017
Game online chiến thuật Total War: Arena sẽ bước vào thử nghiệm Closed Beta lần đầu tiên vào ngày 1/9 tới đây.
Những game chiến thuật cho phép bạn cai trị nhiều quốc gia
Rất nhiều game thủ yêu thích các tựa game mà bạn phải điều hành cả một đất nước, một quốc gia và phát triển nó năm này qua năm khác.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google