Monster Hunter: World tiếp tục nhá hàng clip chiến đấu mãn nhãn

Phụng Sồ |

Nhá hàng thì rõ lâu mà game thì chẳng biết bao giờ mới ra.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng kể từ khi khiến cả thế giới phát sốt hồi E3 2017 thì mới đây tựa game online siêu hot Monster Hunter: World đã tung ra đoạn trailer gameplay mới vô cùng hấp dẫn, đảm bảo sẽ khiến người xem phải rạo rực mong chờ trò chơi chính thức ra mắt trên thị trường.

Sau đây mời các bạn cùng thưởng thức:

Monster Hunter: World - The 4 Steps of Hunting.

Monster Hunter: World - Wildspire Waste preview trailer.

Monster Hunter: World đã phá vỡ truyền thống của dòng game online săn quái vật kinh điển này khi quyết định phát hành cả trên hệ máy PC cũng như Xbox One bên cạnh chiếc console PS 4 truyền thống.

Trong Monster Hunter: World game thủ sẽ không có, không tập trung vào PvP mà nội dung chơi chủ yếu sẽ chỉ là PvE mà thôi. Trong game, người chơi có thể chơi solo hoặc lập tổ đội cùng đi raid, săn quái vật để luyện level, săn đồ...

Điều đặc biệt hơn rằng do được xây dựng theo mô típ game online, nên Monster Hunter: World sẽ xây dựng theo phong cách thế giới mở rộng lớn. Trong game,. người chơi sẽ có thể tự do di chuyển quanh bản đồ, khám phá các vùng đất mới.

Nhiệm vụ sẽ được nhận ngẫu nhiên thông qua NPC nằm rải rác trên bản đồ và tất nhiên, việc khám phá ra các vùng đất mới sẽ giúp cho người chơi nhận được thêm các nhiệm vụ mới. Tuy nhiên, cũng cần chú ý rằng các nhiệm vụ này đa phần sẽ xoay quanh việc tiêu diệt quái vật, đúng như với mô típ chơi ban đầu mà tựa game này xây dựng.

Xem thêm: http://gamek.vn/hang-khung-monster-hunter-world-lai-khien-game-thu-rao-ruc-voi-gameplay-vua-dep-vua-chat-20170820054038912.chn

>>> Game xấu lạ đã cho đặt mua trước với giá bán cắt cổ

Bạn nên đọc:
Thế giới quái vật Dauntless mở cửa thử nghiệm tuần sau
Game online hàng khủng Dauntless đã ấn định ngày mở cửa alpha test đầu tiên dành cho những người mua founder pack là vào 18/8 tới đây và kéo dài tới ngày 30/8.
Những game online cho phép bạn săn quái vật khổng lồ
Đây là những tựa game online khủng cho phép bạn vào vai những người chiến đấu với quái vật khổng lồ hung bạo.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google