“Minecraft 2” tràn lan lừa tiền người tiêu dùng

Hạ Du |

Sau khi mua game, người chơi sẽ nhận được một tựa game “không giống ai” và có lối chơi siêu nhảm nhí.

Minecraft, cái tên chắc hẳn đã không còn quá xa lạ gì nữa với nhiều Game thủ trên thế giới, đây có thể coi là một trong những tựa game Indie thành công nhất và làm nên tên tuổi của Mojang sánh ngang với nhiều nhà phát triển lớn trên Thị trường game hiện tại.

“Minecraft 2” tràn lan lừa tiền người tiêu dùng - ảnh 1

Sau khi về tay Microsoft, đến nay, ngoài những phụ bản “ăn theo” lần lượt ra mắt, cả Microsoft và đội ngũ phát triển Mojang vẫn chưa hề có bất kỳ kế hoạch phát triển nào cho phiên bản tiếp theo của sản phẩm này, nên vì thế hầu hết các tựa game gắn Minecraft 2 xuất hiện hiện nay đều là giả mạo để lừa tiền người tiêu dùng.

Bạn nên đọc:
MUD - Game sandbox ăn theo Minecraft chính thức lộ diện
Pure Bang Games - một studio thuộc Riot Games, ra thông báo bắt đầu chiến dịch Kickstarter cho game mới có tên gọi là MUD
Top 20 game mobile gây nghiện nhất quả đất (P3)
Có lẽ ai trong chúng ta đây cũng đều đã từng trải qua một thời mê ẩn với những tựaGame mobile có độ gây nghiện cao như Flappy Bird, Temple Run. Hôm nay trang tin game...

Và điển hình gần đây nhất chính là tựa game Minecraft: Pocket Edition 2 vừa xuất hiện trên Appstore của Apple với giá tận 10.99$ để lừa tiền game thủ. Sản phẩm này được đăng ký dưới tên nhà phát triển Viktor Todorov và do người dùng Scott Cawthorn đăng tải, vốn là cái tên không hề “sạch” khi trước đây anh đã từng lừa đảo được rất nhiều tiền nhờ đăng tải Five Nights at Freddy's và Mortal Kombat “giả” trên Appstore để thu về lời nhuận.

“Minecraft 2” tràn lan lừa tiền người tiêu dùng - ảnh 2

Sau khi mua game, người chơi sẽ nhận được một tựa game “không giống ai” và có lối chơi siêu nhảm nhí, nên bạn đọc nếu có thấy cũng hãy bỏ qua chứ đừng để mất tiền oan vào các sản phẩm lố bịch như vậy. Hiện tại tài khoản này đã bị nhiều người dùng khác báo cáo về Apple để xử lý trong thời gian sớm nhất.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Minecraft 2,

Mojang,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google